Xăng PU (xăng thơm, xăng nhật) là gì? Giá xăng PU

www.supersale.com.vn thông tin đến bạn đọc tin tức về xăng PU hay còn được gọi là xăng thơm với các thông tin về tìm hiểu xăng PU là gì? giá xăng thơm PU.

Giá xăng PU

Xăng PU (xăng thơm) là gì?

Xăng thơm còn được gọi là xăng Nhật, là một loại hóa chất tồn tại ở dạng chất lỏng, không màu, có mùi vị đặc trưng của hương vị chuối.

Trong xang thom chứa chủ yếu loại dung môi Butyl Acetat có công thức cấu tạo là là CH3COOCH2CH2CH2CH3. Loại xăng này tan chậm trong nước, khả năng bay hơi vừa phải và có khả năng chống lại sự thủy phân.

Xăng PU dùng làm gì?

Pha chế hóa chất

Biện pháp hoàn hảo khi ứng dụng xăng thơm vào sản xuất để thay thế dung môi, Những loại hóa chất theo các dạng khác nhau muốn pha loãng, biện pháp hoàn hảo đó là dùng xăng thơm thay thế cho dung môi trong các nghành sản xuất keo, sơn nước, sơn dầu và một số loại khác.

Chất tẩy rửa các loại keo hoàn hảo

Không chỉ có tác dụng thay cho dung môi, xăng thơm còn có công dụng tẩy các loại keo cực kỳ tốt như tẩy được keo con chó, tẩy được vét băng dính, tẩy được dầu mỡ, tẩy được vết bám khó tẩy, chính vì chất tẩy quá tốt loại hóa chất này đang được các nghành vệ sinh công nghiệp sử dụng rộng rãi.

Giá xăng PU bao nhiêu 1 lít?

Bạn có thể mua lẻ xăng thơm tại các cưa hàng vật liệu xây dựng trên toàn quốc với giá giao động từ 25.000 đồng – 30.000 đồng/1 lít (lưu ý khi mua lẻ nên kiểm tra kỹ xăng vì thường bị pha loãng nên hiệu quả bị giảm).

Hiện nay loại xăng thơm này được nhập khẩu chủ yếu từ Trung Quốc, Malaysia, Philipine, Nhật Bản Singapore,… bởi một số nhà phân phối lớn cụ thể chúng tôi sẽ giới thiệu một vài địa chỉ tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh mua số lượng lớn với giá từ 22.000 đồng – 28.000 đồng/1 lít đối với thùng 170kg.