Viki – Đại lý đèn led âm trần giá rẻ

Đèn led âm trần nên dùng loại nào tốt? Có nên sử dụng đèn led âm trần mpe hay không. Tìm hiểu ngay bài viết sau đây để biết chi tiết cho bài viết.

1.Khám phá những bí mật về đèn led âm trần

“Công nghệ đèn led” – Bạn đã bao giờ nghe về từ khoá này hay chưa? Chắc hẳn cũng sẽ không quá xa lạ với mọi người, bởi công nghệ đèn led đã được phát triển trong một khoảng thời gian khá lâu và nhận được sự đón nhận của nhiều khách hàng. Theo một số đánh giá thì tỷ lệ sử dụng đèn Led Dowlight chiếm nhiều nhất và lên đến 70% sản lượng nhu cầu lắp đặt. Điều này chứng tỏ được những giá trị của đèn led âm trần đã được người tiêu dùng đánh giá vô cùng khả quan và có triển vọng phát triển vô cùng lớn trên thị trường Việt Nam. Vậy đèn led âm trần là gì?

1.1 Giới thiệu về đèn led âm trần

Tên gọi khác của đèn led âm trần còn được biết đến là đèn dowlight âm trần, đèn mắt trâu hay đèn mắt ếch,… Đèn được đặt ở rất nhiều vị trí có nhu cầu chiếu sáng như trần nhà, tường nhà, kệ gỗ hay phổ biến nhất là trần thạch cao. Nó được gọi với cái tên đèn âm trần do cấu tạo gồm phần thân được gắn sâu vào phía trần nhà chỉ có bề mặt bóng lõm hiện ra phía trên, khoe hết phần đẹp trưng ra ngoài tạo tính thẩm mỹ cho gia chủ.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại đèn led là đèn led siêu mỏng và đèn âm trần dày. Mỗi loại có cấu tạo và những đặc điểm để phù hợp với từng kiến trúc, nội thất bên trong căn nhà.

1.2 Cấu tạo cơ bản của đèn led âm trần

Đèn led âm trần được cấu tạo từ 4 bộ phận chính giống như chiếc đèn led thông thường:

– Driver LED.

– Chip LED.

– Thân đèn (Gồm có bộ phận tản nhiệt).

– Bề mặt chiếu sáng (Bộ phận quan trọng của đèn).

Tuy nhiên do ứng dụng công nghệ LED hiện đại nên 4 bộ phận này sẽ có những tính năng và cấu tạo vượt trội hơn so với 1 chiếc đèn LED thông thường. Và đảm bảo người dùng sẽ có những trải nghiệm cực kỳ mãn nhãn cùng với công nghệ đèn led âm trần.

2.Những ưu điểm vượt trội cửa đèn LED âm trần

Đèn LED âm trần không chỉ được đánh giá cao hơn bởi tính thẩm mỹ mà còn bởi những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Màu sắc: Có rất nhiều màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn như vàng, trắng, trung tính. Một số đèn LED âm trần còn kết hợp tính năng 3 màu trên 1 sản phẩm.

– Ít toả nhiệt, an toàn với môi trường: Hoạt động chủ yếu bằng diode phát quang, điện năng biến thành ánh sáng là những điểm cộng tuyệt đối của đèn led âm trần.

– Tuổi thọ cao: Hiện nay chưa có bất cứ loại đèn LED thông thường nào cs tuổi thọ vượt qua được đèn LED âm trần với mức tuổi thọ dao động từ 30,000 – 50,000 giờ phát sáng.

– Tiết kiệm và tiết kiệm: Tiết kiệm từ giá cả cho đến điện năng sử dụng, khả năng phát sáng với góc độ chiếu sáng lên đến 120 độ.

– Bảo vệ sức khoẻ của bạn và gia đình: Nhất là đôi mắt – thứ luôn cần bảo vệ trước những ánh sáng xấu trong môi trường xung quanh ta.

3.ViKi -Đại lý đèn LED âm trần giá rẻ

Bạn muốn mua đèn Led âm trần giá rẻ với những ưu đãi chưa từng có chỉ duy nhất tại ViKi. ViKi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị điện, đèn LED ân trân tốt với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Địa chỉ cửa hàng: Số 849 đường Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nơi mang ánh sáng ngập tràn và niềm vui – một thế hệ sống mới đến gia đình bạn. ViKi cung cấp sản phẩm cho tất cả các khách hàng trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và Toàn quốc.