Tuyển tập thú y đam mỹ không nên bỏ lỡ cho các hủ

45

Con mèo cuối cùng trong vũ trụ, Cửa hàng dị thú số 138/138 hào dị thú manh sủng điếm,Cửa hàng sủng vật tinh tế là 3 trong số rất nhiều truyện thuộc thể loại thú y đam mỹ được nhiều bạn trẻ chuộng đọc. Dưới đây là tóm tắt, review ngắn riêng biệt của mỗi truyện. Mời bạn đọc cùng xem. 

 1. Thú y đam mỹ truyện: Con mèo cuối cùng trong vũ trụ (Túy Ẩm Trường Ca)

Việt An đích thị là một con mèo đúng với nghĩa đen. Có thể nói đây là một câu chuyện meo meo ngọt ngào. Việt An là một con mèo thành tinh ở thời hiện đại, chẳng may xuyên không đến tương lai vào mấy trăm năm sau, và trở thành con mèo duy nhất còn sót lại đến từ địa cầu. Quý Tu Quân vốn là Nguyên soái, anh  không phải là người quá yêu thích mèo nên không bị quá đà đến mức khó tưởng tượng như một số người xem mèo là tất cả. Tuy nhiên, truyện thú y đam mỹ này có khá ít tình tiết, người xem dễ bị nhàm chán.

 • Đam mỹ Phong Lộng – phong cách viết đệ nhất xoắn não
 • Đam mỹ oan gia – cặp oan gia nào cũng đáng yêu và thường có cái kết đẹp
 • Đam mỹ Mỹ Thực – tuyệt phẩm cho độc giả
 • Đam mỹ Lam Lâm- tác giả truyện đam mỹ của thời đại!
 • Đam mỹ Đài Loan – thu hút đông đảo độc giả

 • Tuyển tập thú y đam mỹ không nên bỏ lỡ cho các hủ

  1. Thú y đam mỹ truyện: Cửa hàng dị thú số 138/138 hào dị thú manh sủng điếm– Đả Cương Thi

  Truyện thú ý đam mỹ này khá hài hước và  sáng tạo. Kim Dư là nhân vật có tính cách vô cùng thú vị. Biệt danh “cá voi thời tiền sử” thực sự rất phù hợp với cậu. Cậu vừa là người tiền sử (tiền so với thời điểm hiện tại), vừa có cái tên đọc lệch đi có thể gọi là cá voi. Kim Dư luôn khôn khéo và thông minh, lại ác miêng. Muốn kiếm lợi ích từ Kim Dư này không phải điều đơn giản. Mặc dù Kim Dư đến từ tận thế nhưng lại không hề khát máu, chỉ là sở hữu tinh thần lực và dị năng cùng với tình yêu động vật to lớn mà thôi. Có thể nói Kỳ Thanh Lân là boss cuối, vô cùng mạnh, lại yêu Kim Dư.

  Mặc dù mối quan hệ của Kỳ Thanh Lân đối với Kim Dư chuyển sang tình yêu có phần hơi nhanh chóng, nhưng tình cảm của hắn là chân thành. Kỳ Thanh Lân luôn là chỗ dựa mạnh mẽ vững chắc nhất của Kim Dư xưa đến nay và cả ở tương lai. Tuy nhiên thỉnh thoảng tôi lại thấy Kim Dư hơi vô dụng. Dù cậu có khả năng cũng như sức mạnh kỳ lạ, nhưng đoạn kết lại không hề có biểu hiện gì đặc biệt. Thật tiếc vì tôi đã mong chờ một Kim Dư sẽ bùng nổ ở kết truyện

  1. Thú y đam mỹ truyện: Cửa hàng sủng vật tinh tế – Trường Sinh Thiên Diệp

  Lam Hàn Phong xuyên đến thế giới kỳ lạ khi đang chơi Kiếm Tam. Bản thân cậu là một người cá từ hành tinh. Vì liên hôn chính trị nên được gả cho Roy tướng quân. Lam Hàn Phong không phải là một người cá kiên cường mạnh mẽ. Cậu vẫn dùng được những kỹ năng của Ngũ Độc phái và triệu hoán được dị thú. Với độ buff này cậu có thể trở thành người mạnh nhất thậm chí mạnh hơn cả Roy .

  Cũng chính vì bản lĩnh và sự tự tin và ấy khiến Roy ngày càng yêu cậu. Roy không phải tra nam, cũng chưa từng ngoại tình. Chỉ đơn giản là hắn ghét  kẻ yếu nên đã không quan tâm đến nguyên chủ của ngày trước. Tuy nhiên hắn là dạng trung khuyển công. Từ hứng thú cho đến yêu thương, Roy lúc nào cũng là người quan tâm Lam Hàn Phong trước. Hắn trừ khử tất cả những ai chen chân vào cuộc sống của cả 2 người họ.

  Để hiểu rõ hơn cũng như cảm nhận truyện theo cách riêng của mình nếu bạn là người yêu thích thú y đam mỹ. Hãy tìm xem những câu truyện trên nhé! Chúc các bạn đọc truyện vui!


  Bạn đang đọc bài viết Tuyển tập thú y đam mỹ không nên bỏ lỡ cho các hủ tại chuyên mục Đam mỹ, trên website Tin tức siêu nhanh.

 • Thể loại đam mỹ sinh tử văn hay nhất
 • Đam mỹ vương gia công là gì?
 • Đam mỹ xuất tường là gì ?
 • Đam mỹ Phong Lộng – phong cách viết đệ nhất xoắn não
 •  [Review-spoil-đam mỹ] mục nhiên
 • Đam mỹ dị năng- Thể loại truyện nên bạn không nên bỏ lỡ
 • Đam mỹ ôn nhu công là gì mà khiến giới trẻ phát cuồng?
 • Đam mỹ Lam Lâm- tác giả truyện đam mỹ của thời đại!
 • Đam mỹ giam giữ- Chủ đề truyện đam mỹ hot nhất
 • Review đam mỹ: omega của ta đến từ địa cầu