Trung tâm thương mại Tràng Tiền Hà Nội – Bán hàng hiệu lớn nhất Việt Nam

Trung tâm thương mại Tràng Tiền Hà Nội đã hoàn toàn rất khác so với ngày nay, nếu như ngày xưa người ta biết đến tràng tiền với cái tên ”Trung tâm Bách hóa Tràng Tiền”, thì ngày nay nó lại được người ta nhắc và biết đến với cái tên nổi tiếng là “Trung tâm thương mại Tràng Tiền Hà Nội”. Từ bách hóa lên thương mại, chúng ta đã thấy rõ sự khác biệt của Tràng Tiền qua từng giai đoạn.

Xem ngay:

Bạn nên ăn gì ở Tràng Tiền Plaza tại khu nhà hàng H3Q

Trung tâm thương mại Tràng Tiền Hà Nội

Tràng Tiền ngày xưa có gì thú vị

Ngày xưa Tràng Tiền thuộc về sở hữu của Nhà Nước, chủ yếu chỉ bán các loại mặt hàng như: vải vóc, quần áo, phụ tùng xe đạp, giường tủ, một vài thứ đồ điện, … hầu hết thì bán theo tem phiếu. Nhưng thỉnh thoảng vẫn có vài cửa hàng bán hàng hóa tự do và không cần tem phiếu vẫn mua được hàng hóa.

Ngày nay, Tràng Tiền đã thuộc về một đơn vị nhà nước tiếp quản, có bán đầy đủ các loại hàng hóa đa dạng, từ nhu yếu phẩm cho đến xa xỉ phẩm. Chuyên bán những mặt hàng thương hiệu nổi tiếng và lớn nhất Việt Nam.Trung tâm thương mại Tràng Tiền Hà Nội Tràng Tiền Plaza được xây dựng thành 6 tầng, mỗi tầng được phân chia để bán từng nhánh hàng khác nhau. Đây cũng được coi là trung tâm thương mại cao cấp, các sản phẩm được bày bán chủ yếu là hàng thời trang cao cấp: mỹ phẩm, quần áo, trang sức,…và có thêm gian hàng đồ ăn trên tầng 6. Ở đây, chủ yếu bán các thương hiệu cao cấp trên thế giới: Gap, Dior, Louis Vuitton, CK Jeans, Gucci, Lacôme, Adidas, …

Vị trí trung tâm trắc địa: Nằm ngay trên đường 24 Hai Bà Trưng, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Trung tâm thương mại Tràng Tiền Hà Nội sở hữu ở vị trí đắc địa của trung tâm thành phố Hà Nội, từ trung tâm này có thể ngắm nhìn ra hồ Gươm và rất gần với bưu điện Hà Nội.Trung tâm thương mại Tràng Tiền Hà Nội Như vậy chúng ta có thể kết luận rằng: “Hà Nội đang ngày một phát triển, chúng tôi tin rằng không chỉ có sự xuất hiện của trung tâm thương mại Tràng Tiền Hà Nội, mà sẽ có nhiều trung tâm thương mại khác còn đẳng cấp hơn sẽ mọc lên khắp thành phố Hà Nội”.