Trung tâm thương mại Parkson Hà Nội, để lại ấn tượng gì cho Hà Nội

Trung tâm thương mại Parkson Hà Nội tuy đã chính thức đóng cửa, những vấn để lại nhiều dấn ấn trong lòng của người Hà Nội. Vào cuối tháng 12 trung tâm thương mại Parkson đã thông báo bất ngờ phải đóng cửa, vẫn còn rất nhiều nguyên do đằng sau, nên trung tâm thương mại này quyết định dừng cuộc chơi.Trung tâm thương mại Parkson Hà Nội

Chúng ta cùng điểm qua lại, nhưng nét đẹp và đặc điểm nổi bật của trung tâm này mang lại như thế nào nhé. Mời các bạn cùng xem.

Xem tiếp:  

Khám phá trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City

Tổng quan trung tâm thương mại Parkson Hà Nội

Parkson Việt Tower Hà Nội có tổng diện tích: Hơn 11.000 m2, từng được kỳ vọng là sẽ trở thành trung tâm thương mại mua sắm tấp nập, song dù ở vị trí đắc địa, nút giao giữa phố Tây Sơn – Thái Hà, nhưng thực tế lượng khách tới trung tâm thương mại này khá thưa thớt.

Ở thời điểm trung tâm chuẩn bị gần đóng cửa, dù bắt đầu vào dịp kinh doanh cuối năm và nhiều gian hàng đang được đẩy rất mạnh tay và liên tục khuyến mại giảm giá tới 50% nhưng tuyệt đối vẫn không có người mua. Trung tâm thương mại Parkson Hà NộiCó thể, sức hút của trung tâm thương mại này, không thể đáp ứng đủ mọi như cầu và điều kiện mà người tiêu dùng mong muốn. Nên trung tâm thương mại này luôn ế ẩm và quyết định dừng mở bán.

Việc quyết định dừng hoạt động trung tâm thương mại Parkson Hà Nội, đã làm không ít đói tác kinh doanh thua lỗ và khó khăn trong việc tìm nơi kinh doanh mới. Tuy nhiên, việc dừng hoạt động này đã giúp không ít các nhà đầu tư khác rút ra được bài học trong vấn đề phát triển trung tâm thương mại của đô thị.