Top 5 truyện đam mỹ buồn dễ lấy nước mắt người đọc 2019

Dưới đây là loạt truyện đam mĩ buồn khiến không ít người đọc phải tốn nhiều nước mắt vì thương cho chàng “thụ” yêu hết một lòng người nhưng phải gánh chịu nhiều đau khổ vì bị chính người mình yêu ngược đãi vì vô tâm, mù quáng. Mời các bạn cùng xem qua nào!

Top 5 chuyện đam mỹ buồn hay nhất 2019

Đam mỹ buồn :Chức Nghiệp Thế Thân (Thủy Thiên Thừa)

Câu chuyện kể về mối tình giữa 2 nhân vật là Chu Tường  và Yến Minh Tu. Chu Tường là chàng “thụ” vì tình yêu luôn sẵn lòng hi sinh bản thân. Nhưng Yến Minh Tu lại là người ngạo mạn,  nóng nảy, rất vô tâm và chỉ biết nghĩ đến mình.

Tình yêu của cặp đôi càng sâu đậm thì càng khiến nhau đau khổ. Cho đến ngày Chu Tường bị tai nạn và sống trong một thân xác mới. Một thân xác cũng tên là Chu Tường. Những tưởng mọi thứ đã kết thúc nhưng số phận lại mang hai người đến với nhau 1 lần nữa.

Yến Minh Tu nhìn thấy Chu Tường mới chợt nhận ra nhiều điểm giống người yêu đã mất. Và một cuộc sống mới lại bắt đầu với Chu Tường. Một lần nữa tiếp tục rơi vào bi kịch trở thành người thế thân trong tình yêu.

Đam mỹ buồn :Có một thằng khờ tên Khai Tâm ( Ôn Nhu Đích Yết Tử)

Đây là câu chuyện đam mỹ buồn về mối tình giữa Lâm Khai Tâm và Hoàng Dục Nghiêm. Khai Tâm là người kinh doanh bảo hiểm và anh đã phải lòng Hoàng Dục Nghiêm là một khách hàng của mình.

Khi gặp Hoàng Dục Nghiêm, tình yêu đãn đến với Khai Tâm. Anh bất chấp thứ, vươt qua khó khăn để theo đuổi tình yêu của mình. Tuy nhiên, bi kịch lại bắt đầu vì đó là một tình yêu đơn phương từ Khai Tâm.

Tình yêu quá lớn đã khiến Khai Tâm rơi vào bi kịch: bị người thân đuổi khỏi nhà vì  biết anh là người đồng tính, thất nghiệp, không chốn nương thân và đau hơn là còn bị người mình yêu từ chối.

Chưa dừng lại ở đó, mọi thứ như sụp đổ khi anh biết mình không còn sống được bao lâu. Cho đến khi trút hơi thở cuối cùng, Khai Tâm vẫn khao khát muốn có được tình yêu nhưng tất cả chỉ là vô vọng.

Top 5 truyện đam mỹ buồn dễ lấy nước mắt người đọc 2019

Đam mỹ buồn : Luyến nhân thử đại kì(Thư Hạ Nhi)

Một câu chuyện đam mỹ buồn của Đàm Trọng Hải và Cốc Diên. Cốc Diên sẵn sàng làm mọi việc chỉ vì yêu Đàm Trọng Đài để hi vọng có được tình cảm.

Nhưng Đàm Trọng Hải vì cố chấp với người tình cũ Tiểu Ba đã dẫn đến sự bắt đầu bất đắc dĩ với Cốc Diên. Điều này vô tình biến Cốc Diên thành người thế thân và chịu nhiều đau khổ. Cho đến khi Đàm Trọng Hải nhận ra tình cảm của mình thì Cốc Diên đã mất đi.

Đam mỹ buồn : Mục Nhiên ( Cô Quân)

Mối tình giữa Mục Nhiên và Dịch Thiên là câu chuyện đam mỹ buồn. Mục Nhiên là đứa trẻ mồ côi được nhận nuôi và thường xuyên bị bạo hành. Vì điều đó đã khiến cho Mục Nhiên trở nên nhút nhát và luôn khao khát được yêu thương.

Còn Dịch Thiên là một người hoàn toàn đối lập với Mục Nhiên. Anh yêu cố chấp và điên cuồng. Tình yêu của Mục Nhiên đối với Dịch Thiên vô cùng sâu đậm nhưng sau cùng lại trở thành bi kịch

Một bên âm thầm hi sinh và chịu đựng vì người mình yêu. Nhưng một bên lại luôn cố chấp và muốn chiếm hữu. Càng yêu, Dịch Thiên càng gây tổn thương cho người tình. Yêu nhau, ghen tuông, rồi làm tổn thương nhau sau đó lại hối hận, đó là mạch cảm xúc xuyên suốt trong tác phẩm đam mĩ buồn này.

Vừa rồi là tóm tắt một số câu chuyện đam mỹ buồn dễ lấy nước mắt đọc giả. Chúc các bạn có những phút giây thư giản thoải mái bên những câu chuyện này nhé!