Top 2 các trung tâm thương mại vui chơi ở Hà Nội hoành tráng nhất

Hà Nội đang từng ngày mọc lên các trung tâm thương mại không lớn thì nhỏ, không sang trọng thì cũng đẳng cấp, xa xỉ. Có thể thấy rõ Hà Nội đang từng ngày đi lên và phát triển rất nhanh, như vậy mới thúc đẩy nền kinh tế Hà Nội tăng trưởng và phát triển nhanh chóng.

Xem tiếp:

Trung tâm thương mại Tràng Tiền Hà Nội – Bán hàng hiệu lớn nhất Việt Nam

Nếu bạn muốn tìm đến những trung tâm thương mại vui ở chơi Hà Nội, thì sẽ có rất nhiều trung tâm thương mại dành riêng, để phát triển khu vui chơi giải trí. Nhất là top 2 trung tâm thương mại dưới đây, đáng để cho bạn ghé vui chơi nhé.Trung tâm thương mại vui ở chơi Hà Nội

Top 2 các trung tâm thương mại vui chơi ở Hà Nội

Trung tâm thương mại Hà Nội, chúng ta đã nghe quá nhiều cái tên quen thuộc, nhưng không phải tất cả các trung tâm thương mại ở đây đều dành để vui chơi, giải trí mà mỗi tầng phát triển để kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau.

Sau đây sẽ là top 2 trung tâm thương mại vui chơi ở Hà Nội, mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn.

1. Royal City trung tâm thương mại vui chơi ở Hà Nội

Royal City là trung tâm thương mại có quy mô rất lớn tại Hà Nội, cùng với công trình kiến trúc hiện đại, mang phong cách tiêu chuẩn châu Âu, theo sau là các khu ăn uống, mua sắm và giải trí, nơi đây là sẽ điểm đến lí tưởng cho mọi người vào những ngày nghỉ.Trung tâm thương mại vui ở chơi Hà NộiĐặc biệt hơn, khi đến với Royal quý khách hàng sẽ được tận hưởng các khu vui chơi và giải trí như: Công viên nước trong nhà đầu tiên tại Việt Nam với cơ chế hoạt động 4 mùa; Quần thể sân băng thật trong nhà lớn nhất Việt Nam; Thế giới Games với các trò chơi đa dạng; sân chơi Bowling siêu hiện đại…Vì Royal dành riêng một diện tích lớn để đầu tư cho khu vui chơi, nên khách hàng có thể thỏa sức khám phá và trải nghiệm, nhất là vào các ngày nghỉ cuối tuần.

2. KeangNam trung tâm thương mại vui chơi ở Hà Nội

KeangNam được đánh giá là tòa nhà cao tầng cao thứ hai tại Việt Nam, chỉ đúng sau Landmark 81.Tòa nhà KeangNam, kinh doanh và phát triển nhiều hạng mục đa dạng và độc đáo như: khu giải trí, nghệ thuật thu nhỏ với phòng triển lãm tranh, khu chụp ảnh 3D, thế giới công nghệ 3D, phòng chiếu phim 5D, … đặc biệt, bạn còn được ngắm cảnh toàn thành phố Hà Nội tại tầng cao nhất của tòa nhà trung tâm thương mại này.Trung tâm thương mại vui ở chơi Hà NộiNhư vậy là bạn có thoải mái và thỏa sức vui chơi, giải trí sau những ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng. Top 2 trung tâm thương mại vui ở chơi Hà Nội sẽ là điểm đến lý tưởng và hấp dẫn nhất cho bạn và gia đình