Tin tức Bình Định trong ngày: Ca sĩ trẻ đình đám nhất hiện nay nhập viện

Theo tin tức Bình Định trong ngày đã đưa tin cô ca sĩ Organ hủy show diễn vào phút chót tại tại thành phố Quy Nhơn. Cô gái trẻ này từng làm mưa làm gió trên thị trường với hàng loạt bài hít trong đó không thể nào không nhăc đến ” Người lạ ơi”.

Tin tức Bình Định trong ngày: Cô gái scandal với nhiều cú hit 

Thực hư như thế nào khi hôm nay tin tức Bình Định trong ngày đã nhắc đến người trợ lý của cô ca sĩ trẻ Orange . Cô đăng đàn trên facebook với bài viết xin lỗi người hâm mộ . Cụ thể vì sức khỏe hiện tại đang có vấn đề về đường huyết do hoạt động lao lực. Có dấu hiệu tụt đường huyết nên Orange phải nhập viện điều trị dù cô đã ra sân bay để di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn cho một lịch trình tại đây. Hiện tại Orange vẫn trong quá trình được điều trị tại bệnh viện để ổn định sức khỏe. Các buổi biểu diễn điều đã hủy hết để nữ ca sĩ tập trung hồi phục sức khỏe.

Tin tức Bình Định trong ngày chia sẻ tin nhắn của trợ lý như sau:

Tin tức Bình Định mới nhất
Ca sĩ đình đám Orange nhập viện

Trong quá trình dịch bệnh đang diễn ra khá phức tạp trong cả nước. Thông báo từ trợ lý khiến không ít người hâm mộ phải lo lắng. Mọi người cũng ủng hộ cô mau chóng hồi phục sức khỏe. Trước thời gian đó khi vụ vướng mắc của Châu Đăng Khoa và Orange chưa được giải quyết ổn thỏa. Việc mập mờ về số tiền caxe so công ty của Châu Đăng Khoa quản lý. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến bệnh tình của ca sĩ trẻ trở nên nặng hơn.

tin tức mới nhất về bình định

Cách đây không lâu vào khoảng hai tuần trước, tin tức mới nhất về Bình Định đưa tin rằng vụ viê drama xảy ra giữa Orange và LyLy với công ty quản lý của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã một phen gây xôn xao khắp phía diễn đàn. Bên cộng sự nam nhạc sĩ bất ngờ rời i công ty, nói rằng công ty ăn chặn tiền cát-xê, mập mờ trong khâu quản lý. Tức nước vỡ bờ Orange gửi lời nhắn đến Châu Đăng Khoa như sau: Bởi sự thật vẫn là sự thật, và em sẽ sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu em sai, không phủi bỏ bất cứ một trách nhiệm nào hết. Hiện tại Orange và Châu Đăng Khoa vẫn đang trong quá trình gay gắt để giải quyết mâu thuẫn. Sau những lùm xùm sự hợp tác giữa hai ca sĩ tài năng này đã đi đến đỉnh điểm, sau vụ căng thẳng này có lẽ đến lúc phải đường ai nấy đi.

Tin tức Bình Định trong ngày đã cập nhật xong tin tức cô gái triệu view trong làng ” Người Lạ Ơi”. Các bạn có thể cập nhật thêm thông tin tại tin tức mới nhất về Bình Định.