Review đam mỹ: omega của ta đến từ địa cầu

Vào một ngày đẹp trời, Trái Đất nổ  tung, không biết vì COCC hay một lý do nào đó mà Diệp Quân – chàng  thụ của chúng ta và cũng là đứa sống sót duy nhất còn lại, trôi lềnh bềnh ngoài vũ trụ. May thay lúc đó anh tướng quân Rafael đi ngang qua thấy vậy nên vớt em về nuôi.

Đúng thật là định mệnh, mới gặp được em thì anh yêu ngay, nhất định phải cưới cho bằng được em dù em đang mê mang bất tỉnh chẳng biết chuyện gì. Nhưng khổ nỗi ở thế giới của anh em chưa thành niên , thế là không quan tâm ai nói gì, tin chưa được tung ra anh đã tuyên bố trở thành người giám hộ của em luôn hay nói cách khác đó là phỗng tay trên).

Tóm tắt/Review/Spoil đam mỹ omega của ta đến từ địa cầu

Truyện là đam mỹ omega (ABO), các bạn nào không biết mình vui lòng tìm trên Google tí nhé, phải nói ra thì hơi dài đấy ạ.

Tình hình là ở hành tinh của tướng quân thì đam mỹ omega rất ít, nên được cưng chiều, nhưng tỉ lệ sinh sản vẫn kém, nhiều khi cả đời còn không sinh được. Khi tới đây đã bị phán là đam mỹ omega, hơn nữa gen biến dị cao nên được cho rằng có khả năng sinh sản tốt.

Một điều nữa là được anh tướng quân đối xử rất tốt, đúng như nghĩa nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa chỉ mỗi tội hay ghen. Ban đầu thì Diệp Quân cũng không ưng nhưng sau thấy anh tướng quân vừa đẹp trai lại nhà giàu tốt bụng chuẩn soái ca nên em đổ luôn.

Ở đó em cũng Diệp Quân được tướng quân cho đi học, ngày đầu tiên một alpha tên Keith gây sự với Diệp Quân đã bị em tẩn cho một trận, thế là anh tướng quân tức tốc chạy đến dạy dỗ tên kia một trận xong hốt em về. Keith ban đầu khá xấu hổ, nhưng cuối cùng lại thích Diệp Quân,  muốn chọn Diệp Quân làm bạn đời nhưng khổ nỗi tướng quân tay trước. Vây là đành phải ngậm ngùi bỏ cuộc.

Review đam mỹ: omega của ta đến từ địa cầu

Vốn là đam mỹ omega tròn 20 mới bắt đầu phát tình Diệp Quân là người Trái Đất nên phát tình trước 2 tháng, lại quá đột ngột, làm hại tướng quân đang bận phải bỏ dở công việc về phục vụ em nó.

Sau lần đó vài tháng 2 người chính thức lấy nhau. Keith đã hoàn toàn bỏ cuộc. Trong thời gian hai người đi trăng mật thì Diệp Quân bị bắt cóc. Với lý do là vương tử ở hành tinh khác tưởng nhầm em là người trong lời tiên tri. Tướng quân tức tốc chạy tới, phá banh nhà người ta đưa Diệp Quân về. Sau đó lại phát hiện em có bầu, và như thế Diệp Quân trở thành nam thần của cả thế giới người ta vì mới lấy nhau đã trúng quả . Sau này sinh thêm 2 đứa nữa Diệp Quân thành luôn đại thần luôn. Và….the end

Tóm lại là đam mỹ omega này là truyện ngọt 100%, nhẹ nhàng, H hấp dẫn,, mỗi tội sinh đẻ nhiều. Các bạn nào thích đam mỹ omega thì recommend bộ này nhé!