Những truyện đam mỹ xuyên không cổ trang hay nhất

52

Xuyên không là thể loại tiểu thuyết mà các nhân vật chính trong đó vì một lý do bất kì đã đi đến một khoảng thời gian , không gian , một thời đại khác so với thời đại mà họ đang sinh sống.Nam chính có thể linh hồn xuyên không hoặc cả cơ thể lẫn linh hồn đều xuyên không, và ở nơi ấy họ sẽ tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình.  Và hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn, những truyện đam mỹ xuyên không cổ trang hay nhất, do chính người đọc bình chọn

Phượng Vu Cửu Thiên (tác giả Phong Lộng)

Phượng Vu cửu thiên với truyện đam mỹ xuyên không cổ trang nổi tiếng với chủ đề cung đấu, – vốn là đề tài quen thuộc nhưng chưa bao giờ nhàm chán bởi cách xây dựng tuyến nhân vật thiện – ác, âm mưu – tình yêu – tranh sủng chốn hậu cung.

 • Đam mỹ Phong Lộng – phong cách viết đệ nhất xoắn não
 • Đam mỹ oan gia – cặp oan gia nào cũng đáng yêu và thường có cái kết đẹp
 • Đam mỹ Mỹ Thực – tuyệt phẩm cho độc giả
 • Đam mỹ Lam Lâm- tác giả truyện đam mỹ của thời đại!
 • Đam mỹ Đài Loan – thu hút đông đảo độc giả

 • Chuyện kể về Phượng Minh- vì cứu một đứa trẻ khỏi bị xe tải đâm mà chết, hồn lìa khỏi xác, vượt qua cánh cửa không gian nhập vào xác của một người vừa mới chết. Chuyến du hành vượt thời gian, không gian đã đưa Phượng Minh đi một quãng đường thật dài, tới tận thời đại thập nhất quốc phân tranh, và người mà hồn Phượng Minh nhập vào lại là thái tử của Tây Lôi quốc.

  Những truyện đam mỹ xuyên không cổ trang hay nhất
  Những truyện đam mỹ xuyên không cổ trang hay nhất

  Phượng Minh gặp và yêu Dung Điềm – thái tử thực sự của Tây Lôi, cũng là quốc vương Tây Lôi sau này, từng bước giúp Dung Điềm hoàn thành mộng thống nhất thập nhất quốc. Nhưng, cuộc sống của Phượng Minh có thể yên ổn với tư cách một tiểu thụ bên cạnh Tây Lôi vương?

  Cổ mộ kỳ duyên

  Vũ Vân hoàng triều ở Đông đại lục có 7 vị hoàng tử trong đó nổi bất nhất chính là Ngũ vương gia Viên Dã, được xưng là chiến thần, bách chiến bách thắng, ở trên chiến trường khiến cho kẻ địch run sợ. Vị này chỉ có một tật xấu duy nhất là tính trăng hoa, phong lưu, giam cầm không biết bao nhiêu trái tim thiếu nữ.

  1000 năm trước Đông Đế chết đi để lại một di lệnh, cứ 100 năm một quốc gia sẽ phải cử đi hoàng tử của mình vào cổ mộ để thực hiện yêu cầu của Đông Đế, nếu không tuân mệnh thì 10 năm sau sẽ có tai họa giáng xuống toàn đại lục.

  Thời kỳ 100 năm đã tới, lần này đến lượt Vũ Vân hoàng triều, hoàng thượng hỏi xem có vị hoàng tử nào tự nguyện đi thì vương gia của chúng ta trong lúc mơ màng nghe nhầm thành hỏi tối nay có đi thanh lâu không nên đã mừng rỡ đồng ý, từ đấy bánh xe vận mệnh bắt đầu.

  Về cổ đại làm đầu bếp

  Về cổ đại làm bếp là một tiểu thuyết đam mỹ xuyên không cổ trang rất nhẹ nhàng. Tóm tắt chuyện: Hắn sống ở kiếp trước vốn cũng là một nam nhân cong nên khi bị xuyên tới một thế giới mà sống trong này chỉ có nam nhân và á nam ( á nam có thể hiểu là giống như nữ nhân ở kiếp trước). Nhưng hắn lại xuyên vào một Phó Vọng Niên vốn cùng với Thanh Dao trước khi hắn đến đã có quan hệ vợ chồng nhưng tất cả chỉ là ép buộc và cưỡng ép ngược đãi Thanh Đao.

  Phó Vọng Niên đang bắt đầu tập thích nghi với cuộc sống mới nơi này và cũng muốn cãi thiện lại món quan hệ vợ chồng này vì hắn thật sự đã bắt đầu yêu thích Thanh Đao, giống như những gì hắn đã ước mơ ở kiếp trước. Bước đầu tiên hắn muốn làm là nấu ăn thật ngon để nuôi dưỡng lại một Thanh Đao có da có thịt nhưng ở thời đại này làm gì có tivi mạng để hắn nghiên cứu vậy hắn phải làm sao? Phải làm gì để kiếm tiền nuôi gia đình?


  Bạn đang đọc bài viết Những truyện đam mỹ xuyên không cổ trang hay nhất tại chuyên mục Đam mỹ, trên website Tin tức siêu nhanh.

 • Đam mỹ giam giữ- Chủ đề truyện đam mỹ hot nhất
 • Đam mỹ vương gia công là gì?
 • Đam mỹ xuyên không cổ đại có gì hấp dẫn?
 • Top 5 truyện đam mỹ võng du hoàn hot nhất không thể bỏ qua
 • Đam mỹ Lam Lâm- tác giả truyện đam mỹ của thời đại!
 • Đam mỹ phụ tử hiện đại là gì?
 • Đam mỹ bác sĩ thụ là loại đam mỹ gì?
 •  [Review-spoil-đam mỹ] mục nhiên
 • Đam mỹ quỷ thuyết – top 10 truyện kinh dị hay nhất 2019
 • Đam mỹ ôn nhu công là gì mà khiến giới trẻ phát cuồng?