Những chiếc laptop cũ đáng mua nhất 2019

20

Trong năm 2019 vừa qua, có rất nhiều siêu phẩm máy tính đã ra đời với các tính năng vượt trội, cho một hiệu suất làm việc mạnh mẽ. Nhưng không vì vậy mà thị trường máy tính cũ bớt sôi động, những chiếc máy tính là siêu phẩm hồi đầu năm cũng đã có mặt trên thị trường laptop cũ. Vậy đâu mới là chiếc laptop cũ đáng mua nhất năm 2019 ?

 • Đề xuất thành lập thành phố phía Đông: Khoan hãy nghĩ tới, phải có quy hoạch
 • Những điều cần lưu ý khi mua laptop cũ cấu hình mạnh
 • Laptop dell cũ core i5 giá rẻ từ 2 triệu đến 5 triệu
 • Có nên mua laptop secondhand giá rẻ nhập khẩu
 • Năm 2019 nên mua laptop màn hình cảm ứng cũ nào ?

 • Dell Latitude E7450

  Chiếc máy sở hữu chip Intel Core i7 – 5600U luôn được nhiều người ao ước sở hữu. Nhưng với giá thành một chiếc máy mới trong khoảng 20 triệu đồng cũng khiến nhiều người đắn đo suy nghĩ. Với giá bán trên thị trường laptop cũ chỉ với chưa đến 10 triệu đồng thì Dell Latitude E7450 là một điểm sáng trong thị trường laptop cũ. E7450 được trang bị con chip i7 thế hệ thứ 5 5600U, 8GB RAM DDR3L, 256GB SSD, card đồ họa onboard Intel HD Graphics 5500. Với những gì được trang bị, Latitude E7450 có thể xử lí tốt các tác vụ văn phòng như Word, Excel hay Powerpoint. Với 8GB RAM, bạn có thể mở cả 30 tabs trình duyệt mà vẫn không lo hết RAM. Với ổ cứng SSD 256GB truy xuất dữ liệu chỉ trong tích tắc mà không phải chờ đợi.

  HP Elitebook Folio G1

  Với mức giá tương đương Dell E7450 thì chiếc máy tính này cũng sở hữu một cấu hình khủng không kém, với bộ vi xử lý Intel Core M5-6Y57, đi kèm theo đó là 8Gb RAM LPDDR3 cho bus 1866MHz, Card đồ họa intel HD 515 với bộ nhớ 4Gb sẽ cho hiệu năng đáp ứng được các nhu cầu người dùng, máy phù hợp với những tác vụ văn phòng cũng như giải trí cơ bản nhưng vô cùng tiết kiệm điện. Bên cạnh đó SSD 128 Gb sẽ cho bạn đủ tốc độ truyền dữ liệu cao nhất có thể. Điểm hạn chế duy nhất của chiếc laptop cũ của sản phẩm này là có rất ít cổng kết nối, nhưng không vì điều này mà nó lọt khỏi danh sách những chiếc laptop cũ đáng mua nhất năm 2019.

  Asus Vivobook X505ZA

  Nếu ai quan trọng thiết kế bên ngoài thì chiếc máy này có thể đáp ứng kể cả những yêu cầu khó tính nhất. bộ vi xử lý AMD Ryzen™ 7 thế hệ mới nhất cùng với RAM DDR4 lên đến 16GB và bộ xử lý đồ họa AMD Radeon™ Vega¹⁰. Mẫu máy tính này tự hào giới thiệu thiết kế ổ lưu trữ kép kết hợp giữa tốc độ truyền dữ liệu siêu nhanh của ổ SSD và dung lượng lưu trữ lớn của ổ HDD, nhờ đó biến mình thành mẫu máy tính lý tưởng cho giải trí và xử lý điện toán thường ngày.

  Vừa rồi là những chiếc laptop cũ đáng mua nhất 2019, đều là những chiếc laptop có cấu hành mạnh, tốc độ truy xuất thông tin nhanh, kiểu dáng hiện đại và không bị lỗi thời dù cho nhiều dòng máy tính khác ra đời.

   


  Bạn đang đọc bài viết Những chiếc laptop cũ đáng mua nhất 2019 tại chuyên mục Tổng hợp, trên website Tin tức siêu nhanh.

 • Đề xuất thành lập thành phố phía Đông: Khoan hãy nghĩ tới, phải có quy hoạch
 • Những điều cần lưu ý khi mua laptop cũ cấu hình mạnh
 • Laptop dell cũ core i5 giá rẻ từ 2 triệu đến 5 triệu
 • Có nên mua laptop secondhand giá rẻ nhập khẩu
 • Năm 2019 nên mua laptop màn hình cảm ứng cũ nào ?