Nên mua căn hộ ở đâu tphcm giá rẻ từ 1 tỷ đến 3 tỷ đồng

TP.HCM là thành phố đứng đầu về ngành bất động sản tại Việt Nam. Trong những năm gần đây, bất động sản TP.HCM nối đua nhau bùng lên và phát triển. Hàng loạt dự án bất động sản về chung cư, khu căn hộ cũng được hình thành.

Xem tiếp: 

Mua đất nên chọn hướng nào phù hợp với phong thủy nhất

Nên mua căn hộ ở đâu tphcmThị trường bất động sản Việt Nam biến động và thay đổi liên tục, nhưng vẫn không làm lung lay thị trường bất động sản TP.HCM. Vậy nên mua căn hộ ở đâu tphcm giá rẻ, chỉ từ 1 tỷ đến 3 tỷ đồng? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây, bạn sẽ quyết định được ngay nên mua căn hộ chung cư nào hợp lý nhất.

Nên mua căn hộ ở đâu tphcm?

Gia đình bạn đang có mức thu nhập 5 tỷ đồng, bạn và gia đình muốn dành mua căn hộ với mức giá từ 1 tỷ đến 3 tỷ đồng. Số còn lại để làm nguốn vốn thu nhập và chi tiêu cho gia đình mình. Bạn lo sợ không biết nên mua căn hộ ở đâu tphcm, với mức giá rẻ như bạn và gia đình mong muốn. Thì bài viết này, chính là đáp án chính xác cho bạn và gia đình tham khảo khi cần mua căn hộ.

1. Dự án Him Lam Phú An

Dự án chung cư Him Lam Phú An được bao bọc bởi khu dân cư sầm uất, Him Lam Phú An là hiện thực hóa về một không gian sống xanh, phát triển bền vững tại một vùng đất địa linh nhân kiệt.Nên mua căn hộ ở đâu tphcm

Đặc điểm dự án:

  • Thiết kế với 4 tháp A, B, C, D, tổng số tầng lên đến 17 tầng.
  • Là một dự án chung cư giá siêu rẻ. Với giá thành từ 1.5 tỷ đồng/căn hộ
  • Giao thông thuận tiện: Nếu khách hàng mua nhà sẽ được sở hữu căn hộ tại vị trí rất thuận lợi ở quận 9. Vì thế rất dễ dàng kết nối giao thông với tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Chình vì thế, việc dân cư sinh sống tại khu căn hộ tại đây, sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn bao giờ hết.

2. Dự án Green Star Sky Garden

Gắn mắc là một thị trường bất động sản có chung cư và căn hộ giá rẻ, nhưng người ta vẫn biết đến Green Star Sky Garden với những tiện ích rất thuận lợi và những điều tốt đẹp mới mà dự án này mang lại.Nên mua căn hộ ở đâu tphcm

Đặc điểm dự án:

  • Cung cấp siêu tiện ích mang lại nhiều giá trị lợi ích cho cộng đồng dân cư sinh sống tại chung cư.
  • Với diện tích 11.000 m2, chủ yếu phát triển cho các tiện ích hạng sang trọng và đẳng cấp.
  • Diện tích 3.000 m2 dành riêng để phát triển “hồ thiên đường”. Đã góp phần tạo nên môi trường sống xanh, giúp điều hòa không khí cho toàn bộ dự án Green Star Sky Garden trong xanh và tươi mát.

3. T&T Millennia City Long Hậu

Nhiều người cứ nghĩ với mức giá 1.8 tỷ đồng là không thể sở hữu một căn hộ chung cư nhà đất tại TP.HCM. Tuy nhiên, dự án T&T Millennia City Long Hậu sẽ trở thành ước mơ sở hữu một trong những nơi phức hợp cao cấp bậc nhất, sẽ nằm trong vòng tay của bạn.Nên mua căn hộ ở đâu tphcm

Đặc điểm của dự án:

  • Dự án T & T Millennia City Long Hậu được bao quanh bởi tuyến đường sắt lớn sầm uất, kết nối trực tiếp với cao tốc Bến Lức, Long Thành quy hoạch 6 làn xe và nằm cạnh đường Nguyễn Hữu Thọ nối dài 6 làn xe.
  • Đặc biệt hơn, tuyến Metro số 4 nối quận 12, Tân Bình, Phú Nhuận, quận 1, quận 4, quận 7, Khu đô thị cảng Hiệp Phước sẽ được mở rộng.

Bạn đừng lo lắng với số tiền từ 1 tỷ đến 3 tỷ mà không thể mua được những căn hộ chung cư tại Sài Gòn, chỉ cần bạn cần cù và tìm hiểu nhiều dự án khác nhau. Là có thể chọn cho gia đình mình những dự án nên mua căn hộ ở đâu tphcm giá rẻ nhất.