Nên đi khám đa nang buồng trứng ở đâu?

Hội chứng buồng trứng đa nang là bệnh gây ra do tình trạng rối loạn nội tiết và là một trong những nguyên nhân thường gặp gây vô sinh do không rụng trứng hay rối loạn phóng noãn.

Những phụ nữ bị buồng trứng đa nang thường là những người có sự gia tăng bất thường về nồng độ Testosterone và LH,  những chất này sẽ làm gián đoạn quá trình phát triển của nang noãn. Buồng trứng xuất hiện nhiều nang nhỏ (từ 6 – 10 nang < 10mm) do nang noãn không phát triển được, trứng không thể trưởng thành và không có hiện tượng rụng trứng.

Những triệu chứng khi bị đa nang buồng trứng như béo phì, rối loạn kinh nguyệt,… Bởi vậy, khi gặp phải những triệu chứng này, hãy lưu ý vì có thể bạn đang mắc phải hội chứng. Và hãy cùng tìm hiểu xem khám đa nang buồng trứng ở đâu là tốt nhất.

Nên đi khám đa nang buồng trứng ở đâu?
Nên đi khám đa nang buồng trứng ở đâu?

Bệnh viện phụ sản Trung ương

Số 43 Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Bệnh viện phụ sản Trung ương cùng với bệnh viện Phụ sản Hà Nội và khoa sản – Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện chuyên sản phụ khoa hàng đầu của miền Bắc. Đây là nơi quy tụ nhiều Tiến sĩ, Giáo sư, Bác sĩ đã có nhiều kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh phụ khoa.

Phải kể đến đó là hệ thống trang thiết bị khám và chữa bệnh của bệnh viên vô cùng tân tiến và hiện tại, được trang bị ở khắp các khoa, phòng, trung tâm của bệnh viện. Một số loại máy móc có thể kể đến như máy xét nghiệm sinh hoá máy; huyết học; miễn dịch…

Bệnh viện phụ sản Hà Nội

  • Số 929 Đường La Thành, Đống Đa, Hà Nội

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố trong lĩnh vực Sản Phụ Khoa. Các đơn vị và khoa phòng quan trọng đều được mở rộng bao gồm Phòng khám, Phòng đẻ, Phòng mổ và nhiều phòng khoa, khu dịch vụ khác.

Phương tiện chẩn đoán và điều trị bao gồm các kỹ thuật mới đều được áp dụng để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh bao gồm các máy siêu âm thế hệ mới, nội soi, các phương pháp hỗ trợ sinh sản

Khoa Phụ sản – Bệnh viện Bạch Mai

  • Tầng 3 nhà Nhật; Tầng 8 nhà 21 tầng – Bệnh viện Bạch Mai – số 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Các bác sĩ tại khoa có nhiều kinh nghiệm trong điều trị nội khoa các bệnh phụ khoa như viêm nhiễm phụ khoa, đa nang buồng trứng, rong kinh rong huyết, viêm âm đạo… Hơn nữa, còn có tay nghề và kinh nghiệm cao trong việc thực hiện phẫu thuật các bệnh về phụ khoa như u xơ tử cung, u nang buồng trứng, ung thư sinh dục, sa sinh dục, phẫu thuật nội soi, cắt tử cung đường âm đạo…

Nhiều bác sĩ của khoa đã được cử đi đào tạo tại nhiều nước trên thế giới, với sự hợp tác cùng tổ chức REI Mỹ, JICA Nhật Bản, Học Mãi Úc…

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

  • Số 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đến với khoa Sản Phụ khoa – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City chị em mắc buồng trứng đa nang sẽ được tư vấn, theo dõi chu đáo. Phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế với nhiều trang thiết bị tinh vi và hiện đại.

Các bác sĩ chuyên khoa được rèn luyện và có kinh nghiệm làm việc ở các môi trường y tế quốc tế tại chuyên khoa Sản phụ khoa của bệnh viện sẽ luôn sẵn sàng mang lại cho chị em phụ nữ những giải pháp an toàn và hiệu quả nhất trong chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Đa nang buồng trứng là căn bệnh nguy hiểm và có khả năng để lại nhiều biến cố nguy hiểm trong sinh sản và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của chị em phụ nữ. Cần biết các địa điểm khám đa nang buồng trứng ở đâu là tốt nhất và khám định kì đều đặn để có thể bảo vệ bản thân cũng như sinh sản sau này.