Mua ngay vé xe online của Phương Trang dịp tết 2020 này

Hiện nay nhà xe Phương Trang đã triển khai hệ thống đặt vé online cho khách hàng trước dịp tết nguyên đán 2020. Theo đó, để tránh tình trạng quá tải ở các quầy vé cũng như hotline Phương Trang đã cho phép các khách hàng của mình đặt vé trên ứng dụng, thanh toán và nhận mã vé.

Mua vé xe Phương Trang Tết 2020 như thế nào?

  1. Truy cập website: vetet.futabus.vn.
  2. Điền thông tin vào các khung trống. Chọn tuyến đường (lịch trình bạn muốn đi); chọn ngày khởi hành và số lượng vé bạn muốn mua sau đó nhấn nút “Tiếp tục” (màu xanh).
  3. Sau khi chọn “Tiếp tục”, màn hình sẽ hiện ra khung “Chọn ghế” để hành khách lựa chọn ghế ngồi của mình.
  4. Sau khi đã chọn ghế xong, hành khách nhấn “Tiếp tục” để được chuyển sang ô thông tin khách hàng.
  5. Sau khi hoàn tất các bước trên, hành khách lại nhấn “Tiếp tục” để được thanh toán và hoàn tất quá trình mua vé. Mã vé sẽ được gửi về email hoặc di động của khách hàng.

Cập nhật giá vé xe Phương Trang Tết 2020

Hãng xe Phương Trang đã cập nhật giá vé xe Tết trên website. Theo đó, hầu hết các chuyến di chuyển cả từ bến xe Miền Tây và bến xe Miền Đông đều tăng từ 50.000 đồng đến 100.000 đồng mỗi chặng xe.

Cụ thể, các tuyến từ Phú Yên ra các tỉnh phía Bắc và các tuyến thuộc tỉnh Gia Lai, Kon Tum; các tuyến thuộc tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận và tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông, Lâm Đồng; các tuyến thuộc tỉnh Bình Thuận áp dụng mức phụ thu 20% – 60% tùy từng thời điểm.

Các tuyến Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, mức phụ thu không quá 40% so với ngày thường.

Riêng các tuyến từ Bến xe Miền Đông đi các tỉnh miền Tây được điều chỉnh giá cước không quá 40% từ ngày 27/12 đến hết ngày 2/1/2020.

Xem thêm : Hai cách mua vé xe Phương Trang Tết 2020 đơn giản nhất