Lọc xăng xe innova giá bao nhiêu?

Lọc xăng xe innova nói riêng và các dòng xe ô tô nói chung là vô cùng cần thiết vì với thiết bị này sẽ giúp cho xe có thể lọc được những chất bẩn và giúp xe chạy mượt hơn, các bạn thường hay thắc mắc không biết lọc xăng là gì có chức năng gì? giá bao nhiêu ? bài viết này sẽ cho các bạn tư liệu để tham khảo.

Lọc xăng xe innova giá bao nhiêu

Chức năng của lọc xăng

  • Lọc xăng Toyota Innova, Fortuner, Hilux sử dụng cho các dòng xe Toyota Innova, Toyota Fortuner, Toyota Hilux.
  • Lọc xăng được lắp đặt bên trong bình xăng cùng với bơm xăng. Khi động cơ hoạt động, xăng được bơm xăng đẩy từ bình xăng thông qua lọc xăng rồi đưa lên buồng đốt. Tại đây lọc xăng có tác dụng ngăn chặn các cặn bẩn và tạp chất có lẫn ở trong xăng.

Mua Lọc xăng Toyota Innova, Fortuner, Hilux ở đâu

Sau một thời gian sử dụng lọc xăng sẽ bị hư hỏng làm cho nhiên liệu bị bẩn, có thể dẫn đến tắc kim phun, động cơ hoạt động yếu, hoặc gây chết máy nên việc thay thế là rất cần thiết.

Các bạn có thể mua lọc xăng tại hãng, hoặc các cửa hàng phụ tùng xem ô tô, hoặc bây giờ các sàn thương mại điện tử như sendo, lazada…cũng đã kinh doanh dòng sản phẩm này.

Giá lọc xăng xe innova

Giá của bộ lọc xăng thời điểm hiện tại nằm ở mức giao động từ 430.000-470.000 đồng. Tuy mỗi nơi.

Dấu hiệu xe bị nghẹt lọc xăng và cách khắc phục

Thử tưởng tượng vào một ngày nào đó khi bạn gặp một cuộc hẹn khẩn cấp và cần phải đến đó một cách nhanh chóng nhất cho kịp. Nhưng thật thiếu may mắn khi bước vô chiếc xe thân yêu của mình mà bỗng dưng hôm nay nó lại trơ lỳ ra đó, tra chìa khóa vào và khởi động nhưng chiếc xe không thể nổ được. Rất có thể bộ lọc nhiên liệu của xe bạn đã quá bẩn và xăng không thể đi qua để đến buồng đốt nên xe không thể nổ được.

May mắn thay khi đây không phải là lời cảnh báo duy nhất của lọc xăng, mà nó còn có hiện tượng khác trước khi khiến xe bạn chết lặng hẳn. Khi bộ lọc xăng bị nghẹt mà ta cố tăng ga, ta sẽ có cảm giác tiếng nổ lụp bụp miễn cưỡng của động cơ do thiếu nhiên liệu. Hoặc xe khó nổ máy, đề rất lâu mới nổ được và nổ nghe không trơn tru hoặc nổ nhưng không chạy được xe như bị thiếu xăng vậy.

Các biểu hiện xe của bạn cần thay bộ lọc.

Tiếng gõ lạ từ đầu máy

Hiện tượng động cơ nổ ngoài hoặc bỏ máy

Xe hao xăng

Nếu như có những dầu hiệu này thì các bạn nên đưa hãng kiểm tra để thay ngay bộ lọc nhé.