Làm sao để giảm mỡ bụng nhanh trong ba ngày tại nhà hiệu quả nhất?

Mỡ bụng luôn là kẻ thù khó tiêu diệt nhất của các chị em phụ nữ cũng như cánh mày râu mong muốn có một hình thể cân đối. Đây vừa là nơi dễ tập trung mỡ, vừa là nơi khá đau khổ mỗi khi tập luyện,nhưng lại là nơi khó xuống nhất. Không phải ai cũng có đủ điều kiện và thời gian để đi ra ngoài, đến các phòng tập gym, yoga, aerobic,.. để tập luyện, đồng thời do cuộc sống bận rộn đôi khi nhu cầu để có một thể hình đẹp là một nhu cầu cần thiết nhưng không bức thiết đến mức nhiều người sẵn sàng dành thời gian và công sức ưu tiên cho nó trước hàng ngàn việc khác.

Nhưng, bỗng dưng một ngày bạn nhận được một lời mời đến một bữa tiệc,hay có một buổi hẹn hò trong vòng 3 ngày tới? Phải làm sao để có thể khiến mình thon gọn hơn để mặc đẹp chiếc đầm ôm hay một áo sơ mi ra dáng một chút? Có cách nào để giảm mỡ bụng nhanh trong ba ngày tại nhà hiệu quả hay không?

1. Thực đơn giúp giảm mỡ bụng nhanh trong ba ngày tại nhà hiệu quả

Muốn giảm mỡ bụng nhanh trong ba ngày tại nhà và hiệu quả trong thời gian sớm nhất mà tránh đau người, hãy chú ý đến phần thực đơn đồ ăn hàng ngày bạn đưa vào cơ thể.Trong ba ngày này hãy tránh dùng tinh bột nhiều nhất có thể (tùy cơ chế mỗi người mà cắt giảm sao cho không ảnh hưởng đến cách hoạt động bình thường trong ngày, bạn phải giữ sức để làm việc và không ngã bệnh). Có thể thay cơm trắng,tinh bột bằng khoai, ngũ cốc nguyên cám như yến mạch, bột đậu,…

Tăng lượng thực vật tiêu thụ trong ngày, chăm ăn rau củ quả đặc biệt là các loại quả chứa ít đường và calories. Lúc này bạn có thể sử dụng nước detox như một loại nước dùng uống hàng ngày thay nước lọc như detox với chanh + mật ong (do tập trung giảm mỡ bụng nhanh trong ba ngày, phải điều chỉnh lại nếu muốn dùng lâu dài sau này).

Không ăn mỡ, đồ chiên xào. Cố gắng tập trung ăn các món luộc, giảm bớt gia vị.

2. Các bài tập hỗ trợ giảm mỡ bụng nhanh trong ba ngày tại nhà hiệu quả.

Cardio là các bài tập giảm mỡ bụng cũng như giảm mỡ toàn thân nhanh nhất và hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà mà không cần đến các dụng cụ hỗ trợ riêng biệt. Bạn có thể tìm các video hay bài tập liên quan trên youtube,website, miễn bài tập tập trung nhiều vào phần bụng/eo và phù hợp với tình trạng sức khỏe của mình. Đối với nhiều người làm văn phòng phải ngồi cả ngày khiền mỡ bụng tập trung tại đây nhiều, hãy có gắng vận động cơ thể nhiều nhất (kể cả khi đang ngồi – như xoay lưng, eo), vừa giúp cơ thể bớt mỏi mệt vừa tác động đến phần eo tốt. Bạn có thể đeo thêm đai bụng massage hỗ trợ khi làm việc, như vậy việc giảm mỡ bụng nhanh trong ba ngày tại nhà sẽ mang đến hiệu quả rõ rệt nhất.