Học ngay tuyệt chiêu giảm mỡ bụng của Nhật

Những phương pháp làm đẹp của người Nhật đang được nhiều chị em trên khắp thế giới học hỏi, vì tính khoa học cũng như đem lại kết quả nhanh chóng. Và đang “hot” nhất hiện nay, đó chính là phương pháp giảm mỡ bụng của Nhật. Nhiều chị em sau khi làm theo đã hết sức bất ngờ khi đạt được kết quả ngoài mong đợi. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn tuyệt chiêu giảm mỡ bụng của người Nhật.

Phương pháp giảm mỡ bụng của Nhật 

Phụ nữ Nhật có một phương pháp rất hay để cải thiện vòng 2 của mình. Phương pháp vặn xương chậu này phù hợp với những người bận rộn, không có thời gian đi tới các phòng gym

Cách thực hiện: Hai chân dang rộng bằng vai. Lưu ý khi đứng khoảng cách giữa hai mắt cá ngoài cùng phải bằng với độ rộng vùng chậu. Tay chắp trước ngực.

Học ngay tuyệt chiêu giảm mỡ bụng của Nhật
Học ngay tuyệt chiêu giảm mỡ bụng của Nhật

Đầu tiên, bạn xoay eo sang 2 bên trái phải, đồng thời hít hơi vào trong. Sau đó bạn tiếp tục xoay eo sang bên trái kết hợp với thở ra. Bạn làm như vậy mỗi bên 3 lần.

Phương pháp giảm mỡ bụng của Nhật này tại sao lại hiệu quả:  Thông qua quá trình tập, cơ quan nội tạng sẽ được từ từ đi về đúng vị trí. Tư thế đứng cũng trở nên đúng hơn. Khi tập động tác này sẽ tốt cho tuần hoàn, giúp lưu thông máu và trao đổi chất, làm quá trình đốt mỡ hiệu quả hơn. Rruột và dạ dày cũng sẽ được tăng cường vận động, làm giảm tích chất béo, nước và hơi, vì thế vòng eo của bạn sẽ thoát thảm cảnh “eo bánh mì”.

Sau một thời gian luyện tập, phần hông sẽ săn chắc và nâng cao lên, chân sẽ được kéo dài ra một chút, vì thế vóc dáng trông sẽ mảnh mai hơn.

Phương pháp giảm mỡ bụng của nhật trong 3 ngày

Không cần phải ăn kiêng kham khổ hay tập thể dục hùng hục, phương pháp hóp bụng của bác sĩ Nhật Bản Masashi Kawamur rất đơn giản và dễ dàng giúp bạn giảm được số đo vòng 2. Phương pháp này được đặt tên là “phương pháp đi bộ 3 ngày để bụng nhỏ”. Bác sĩ Masashi Kawamura đã giảm được 10 kg, eo nhỏ đi 17 cm, cân nặng ổn định sau nhiều năm tập luyện phương pháp này. Nhiều người áp dụng theo cách giảm mỡ bụng của Nhật này cũng giảm số đo vùng bụng đáng kể chỉ sau một thời gian ngắn tập luyện.

Cách thực hiện: Phương pháp này rất đơn giản, chỉ cần dùng cách thở đều theo nhịp bước chân. Bạn sẽ hóp bụng khi hít vào và thả lỏng bụng lúc thở ra theo từng bước chân.

Bên cạnh việc hít thở thì khi đi, người tập phải chú ý về tư thế đi: Phải ưỡn cao ngực, không được gù lưng. Phương pháp giảm bụng to nhờ hít thở còn hỗ trợ cho bộ máy tiêu hóa, nhất là đường ruột, phòng tránh bệnh táo bón.