Hà nội có bao nhiêu trung tâm thương mại?

Hiện nay, Hà Nội có rất nhiều trung tâm thương mại hầu hết các trung tâm thương mại này đều có quy mô và diện tích rộng lớn, vừa là nơi tổng hợp việc buôn bán thương mại.

Mời bạn tham khảo: 

Trung tâm thương mại Parkson Hà Nội, để lại ấn tượng gì cho Hà Nội

Đa số các trung tâm thương mại này đều phát triển đa dạng ngành kinh doanh khác nhau như: Khu mua sắm, khu triển lãm, khu vui chơi, giải trí, khu ăn uống, ….Nếu bạn muốn biết Hà nội có bao nhiêu trung tâm thương mại hàng đầu thì hãy cùng theo chân chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.Hà nội có bao nhiêu trung tâm thương mại?

Hà nội có bao nhiêu trung tâm thương mại hàng đầu?

Chúng ta không thể đánh giá tất cả các trung tâm thương mại có mặt tại Hà Nội, đều là những trung tâm thương mại hàng đầu được. Vì có những trung tâm không thể nào có đầy đủ những điều mà khách hàng cần và cũng k thể đáp ứng tất cả như cầu mà khách ahfng muốn. Chúng ta cùng điểm qua những TTTM hàng đầu Hà Nội ngay bây giờ nhé.

1. Trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên

 Hàng ngàn lượt khách hàng đến thăm quan và mua sắm tại Aeon Mall Long Biên. Aeon Mall Long Biên được xây dựng bởi tập đoàn Nhật Bản nên không gian văn hóa ở đây mang đậm phong cách của xứ sở hoa anh đào.Hà nội có bao nhiêu trung tâm thương mại?Đi kèm với đó chính là chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mang thương hiệu Nhật Bản – một trong những quốc gia có chất lượng sản phẩm đứng đầu thế giới.

2. Trung tâm Lotte Center Hà Nội

Đây là một trung tâm nằm tại vị trí đắc địa, trên đường Liễu Giai, gây nhiều sức hút bất ngờ cho nhiều người khi đi ngang qua. Bởi trung tâm này rất hoành tráng và đồ sộ, cao chót vót.Hà nội có bao nhiêu trung tâm thương mại?Được đánh giá là tòa nhà cao thứ hai của Việt Nam, nơi này hứa hẹn mang đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất và cũng là nơi hàng đầu được khách hàng chọn lựa mua sắm vào dịp cuối tuần.

3. The Garden Shopping Center

The Garden Shopping Center được xét là một trong những trung tâm thương mại lớn nhất tại Việt Nam, cho đến hiện nay vẫn chưa có trung tâm nào có thể sánh bằng và thay thế vị trí của trung tâm này.Hà nội có bao nhiêu trung tâm thương mại?Với tổng diện tích lên đến 27.000 m2, sức chứa gồm: 3 tầng hầm, 6 khu vui chơi. Trung tâm này mang đến cho khách hàng một thế giới mua sắm và vui chơi giải trí. Đây được đánh là trung tâm thương mại mang đậm nét không gian Châu Âu, sang trọng và hiện đại bậc nhất.