Giá xăng sinh học ron e5 hiện nay giá bao nhiêu?

Cùng cập nhật tin tức mới nhất về giá xăng sinh học Ron E5 hôm nay, theo thông tin cập nhật gần nhất giá xăng E5 đã có tín hiệu giảm giá nhẹ trong những ngày vừa qua, không chỉ như vậy, mà các loại nhiên liệu khác cũng có dấu hiệu giảm giá.

Giá xăng sinh học ron e5 hiện nay giá bao nhiêu

Giá xăng sinh học ron e5 

– Xăng RON95-III: không cao hơn 20.517 đồng/lít;

Trong bối cảnh đó, nhiều DN xăng dầu đã gửi văn bản kiến nghị cho rằng thuế bảo vệ môi trường với xăng sinh học E5 quá cao. Trong khi đó, người tiêu dùng lại không mặn mà với loại xăng này, lượng tiêu thụ không cao khiến cho quỹ bình ổn xăng dầu của các đơn vị rơi vào tình trạng âm. Nhiều DN đã bỏ bán xăng E5 vì cho rằng “bị lỗ”.

Trước tình hình này, Bộ Công Thương cho rằng, Chính phủ nên tăng mức chênh lệch giá giữa mặt hàng xăng E5RON92 và xăng RON95 thông qua điều chỉnh thuế bảo vệ môi trường đối với mặt hàng xăng E5RON92 do mặt hàng này được đưa vào thay thế xăng RON92 vì mục đích môi trường.

Giá xăng dầu thế giới hôm nay bao nhiêu?

Giá dầu thô sàn Nymex (giao tháng 8): 56,73 USD/thùng – giảm 94 cent

Giá dầu Brent (giao tháng 8): 63.13 USD/thùng – giảm 1,54 USD

Giá dầu thô sàn Tokyo (giao tháng 8): 39.880 JPY/thùng – giảm 990 JPY so với hôm qua.

Giá xăng dầu hôm nay,  giảm mạnh trên thị trường bất chấp những nỗ lực của OPEC cắt giảm sản lượng nhưng trong những phiên tiếp theo, có thể giá nhiên liệu sớm quay đầu đi lên.

Giá xăng dầu tiếp tục giảm trên thế giới, kéo theo thị trường xăng dầu trong nước giảm, cụ thể trong 6 tháng đầu năm chúng ta đã có liên tục 3 đợt giảm giá xăng dầu, và theo dự đoán sẽ còn tiếp tục có những biến động.