Giá phao xăng xe sirius bao nhiêu tiền 1 bộ

Bảng >> giá xe vision 2020 mới nhât

 

Giá phao xăng xe sirius

Hiện tại trên thị trường giá phao xăng xe máy dao động từ 100 đến 200k. Tùy nơi bạn mua.

Khuyến cáo không nên mua phao xang giá rẻ dẫn đến các hậu quá khôn lường

Ngay sau khi gặp sự cố và không thể khởi động lại, chủ xe Xpander này đã liên hệ với một đại lý Mitsubishi ở Đà Nẵng để được hỗ trợ. Bộ phận kỹ thuật viên của đại lý Mitsubishi đã đến kiểm tra tổng thể chiếc Xpander và phát hiện cụm bơm xăng của xe bị hỏng. Theo chủ sở hữu chiếc Xpander này, vấn đề này đã được đại lý Mitsubishi xử lý triệt để, cụm bơm xăng trên xe đã được thay mới, chiếc xe hiện đã hoạt động ổn định.
Trả lời câu hỏi liên quan đến vụ việc này, đại diện Mitsubishi Việt Nam (MMV) cho biết, công ty đã ghi nhận sự việc và cập nhật tình hình với công ty mẹ (Mitsubishi Motor Corporation – MMC) để có các kiểm tra kỹ thuật và đánh giá chính thức.

Cách khắc phục phao xăng xe sirius

Khi bạn đang chạy xe mà gần hết xăng mà kim xăng lại báo còn nửa hoặc đầy bình, kết quả là bạn phải đẩy bộ rất là phiền toái, đặc biệt là khi đến đoạn đường không có cây xăng. Dưới đây, Máy Móc Minh Trí sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách canh phao xăng và đồng hồ báo xăng để chỉnh mạch báo xăng theo ý muốn để loại bỏ những phiền toái do đồng hồ báo xăng gây ra.

Làm thế nào để biết đồng hồ kim xăng có chính xác hay không?
Các hãng xe thông thường có 2 đến 3 dây báo xăng, dây vàng sọc trắng báo đầy xăng, dây xanh biển sọc trắng báo hết xăng, dây mass là đường điện trở của 2 dây trên đi về mass. Phao báo xăng nổi trên bình xăng như 1 cái biến trở. Muốn kiểm tra xem đồng hồ báo xăng có chính xác hay không bạn phải mở ra để xem thử. Bạn kẹp dây vàng đưa về mass, nếu kim xăng báo lên đầy và khi đưa dây xanh về max, kim xăng báo hết xăng là đúng.

Muốn kiểm tra xem biến trở (phao xăng) còn tốt không, bạn thử đưa phao xăng lên giống như khi mới đổ đầy xăng mà đồng hồ báo đầy 1 cách liên tục, không ngắt quãng là phao xăng còn tốt. Nếu xăng trong bình lớn đã gần hết mà kim xăng vẫn báo đầy, bạn phải uốn phao xăng đi lên để cảm ứng và mặt tiếp xúc của bình xăng sẽ bớt đi, kim sẽ chỉ đúng lại.

Trước tiên, bạn cần tắt chìa khóa xe, không nên mở vì đồng hồ sẽ báo không chính xác. Phao xăng gồm 2 phần chính đó là phần kim ở đồng hồ báo xăng và phần phao nổi ở trong bình xăng lớn . Phao thực chất là một biến trở, phao xăng thay đổi giá trị tùy theo mức xăng trong bình. Có 3 dây: dây mass, dây nguồn và dây tín hiệu.

Với xe Wave alpha, có 2 cách đo có thể dùng với VOM. Cách 1: đo đứt mạch (điện trở), cách này áp dụng cho cả kim và phao. Cách 2: đo điện áp giữa dây tín hiệu và mass, vào khoảng khoảng 5 ~ 13v khi có xăng là vừa. Bạn dùng dây thử đẩy dây xanh vào mass thì kim đồng hồ chỉ về E (hết xăng). Chạm vào dây nguồn màu vàng thì kim sẽ chỉ về F. Từ đó, bạn có thể chỉnh lại kim xăng tùy theo ý muốn của mình.

Nếu cẩn thận, bạn nên chỉnh kim xăng xuống quá chữ đỏ 1 chút để khi kim xăng xuống chữ đỏ bạn đi đổ xăng là vừa, khỏi phải đẩy bộ. Bạn dùng đồng hồ đo biến trở, đẩy phao xăng lên xuống mà đồng hồ lên xuống theo không bị ngắt quãng là tốt. Đối với loại 3 dây, bạn cũng thử như vậy.