Dự báo thời tiết Bình Định hôm nay: Trời nhiều mây, nắng đẹp vào cuối tuần

Du lịch của cả nước trong thời gian này vô cùng ẩm đạm chứ không riêng gì Bình Định. Tuy vậy thời tiết Bình Định những ngày gần đây cực kỳ đẹp cho một chuyến đi đầu hè. Cùng theo dõi bản tin dự báo thời tiết Bình Định hôm nay và những thông tin mới nhất về du lịch Bình Định mùa dịch Covid- 19.

Dự báo thời tiết tỉnh Bình Định ngày hôm nay có mưa hay không?

Thời tiết Bình Định không chỉ hôm nay mà trong ngày tới sẽ vô cùng đẹp, rất thích hợp đi du lịch biển.

Dự báo thời tiết Bình Định hôm nay cho thấy thời tiết thuận lợi cho các hoạt động vui chơi ngoài trời.

Với nền nhiệt giao động trong ngày từ 26-30 độ C khá mát mẻ, nắng ấm và không quá nhiều mây. Độ ẩm trong không khí vừa đủ, gió lộng không mưa.

Chỉ số tia UV ngày hôm nay 7/10 không quá độc hại nhưng tránh đi các khu vực trên cao.

Trong thời tiết sắp tới du lịch ở đâu Bình Định đẹp và thuận lợi ?

Bình Định nổi tiếng với các eo gió và bãi biển, mà thời tiết này lại cực kỳ thích hợp cho du lịch biển. Chính vì thế ngay khi kết thúc đại dịch Covid-19 hãy nhanh chân trải nghiệm cái nắng ấm áp trong veo ở mảnh đất này.

Trong 10 ngày tới Bình Định vẫn duy trì thời tiết nắng đẹp trong cả ngày. Mát mẻ, không nắng gắt hay mưa dông, thời tiết dịu nhẹ cho nghỉ dưỡng bên bãi biển. Độ ẩm duy trì quang mức 70% không hanh khô như các tỉnh Tây Nguyên hay mưa dầm như các tỉnh đồng bằng sông Hồng.

Du lịch Bình Định đẹp nhất là từ tháng 5 đổ đi, lúc này biển ít động nắng gió hội tụ đủ. Nhưng du lịch Bình Định tháng 4 cũng có cái hay của nó, tuy nắng không vàng rực rỡ và gió không lộng bằng những ngày hè. Tháng 4 Bình Định khô ráo và ấm ấp, nắng nhẹ không chói chang rất thích hợp để đi du lịch, nhưng tháng 4 biển vẫn còn động nên du lịch biển bị hạn chế rất nhiều. Đến với tháng Bình Định tháng 4 bạn có thể đi những địa điểm sau:

 • Khu trung tâm thành phố: Bãi biển Quy Nhơn, Tháp đôi,Công viên biển Quy Nhơn , KDL Ghềnh Ráng, mộ Hàn Mặc Tử, Tháp Bánh Ít
 • khu bán đảo Phương Mai : Cầu Thị Nại, Hòn Khô, Tượng đài Trần Hưng Đạo
 • Kỳ Co – Eo Gió : Đồi cát Phương Mai, Eo Gió, Kỳ Co, Tịnh Xá Ngọc Hòa, Hòn Sẹo, FLC Zoo Safari Quy Nhơn
 • Nam Quy Nhơn & vịnh Xuân Đài :Bãi Xép, Bãi Dại, Bãi Bàng, Bãi Rạng, Cù Lao Xanh & Vịnh Xuân Đài

Xem thêm >>> dự báo thời tiết biển Đà Nẵng ngày mai 

Những ngày tới có nên đi du lịch biển Bình Định không ?

Theo như dự báo thời tiết Bình Định hôm nay và những ngày tới thì rất thích hợp để đi biển. Nhưng do tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid- 19 nên cần hạn chế đi đến nơi đông người. Từ nay và sắp tới toàn thể mọi người dân được khuyên hạn chế ra đường tối đa để kiềm hãm nguy cơ lây lan của Virus Corona.

Dưới đây sẽ tổng hợp một số tin tức Covid- 19 tại Bình Định :

 • Đến nay, 24/03/2020 Bình Định chưa ghi nhận bất kỳ ca nhiễm dương tính Covid- 19
 • 95 trường hợp được cách ly tại nhà, 3 trường hợp cách ly tại bệnh viện, 12 trường hợp cách ly tập trung
 • Cho toàn thể học sinh trong tỉnh nghỉ học phòng chống lây lan
 • Tạm dừng đón khách du lịch đến xã đảo Nhơn Châu

Một số thông tin về diễn biến dịch Covid- 19 tại Việt Nam ngày 24/03/2020

Tối ngày hôm qua tổng số ca nhiễm tại Việt Nam đã được nâng lên thành 123 ca dương tính Covid- 19.

Ca nhiễm mới nhất là một bệnh nhân nữ trú tại tỉnh Bến Tre, sau khi về nước từ Malaysia cô được xét nghiệm và cho kết quả dương tính. Cho đến thời điểm hiện tại, số lượng người đang được theo dõi y tế như sau :

 • 52.790 người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch
 • 644 trường hợp nghi nhiễm
 • 7947 trường hợp đã loại trừ
 • 123 ca dương tính

Theo đó ca số 17 là ca nhiễm khơi mào cho lần bùng nổ dịch này đã có 2 lần xét nghiệm âm tính với Covid- 19 cùng 2 bệnh nhân nữa. Cũng đã có 7 bệnh nhân có kết quả âm tính lần 1.

Bên cạnh những thông tin tích cực thì có thông tin 3 trường hợp đang có diễn biến xấu phải thở máy, lọc máu, ECMO thường xuyên. Và thêm 2 trường hợp nữa cần phải thở oxy.

Vừa rồi là bản tin dự báo thời tiết Bình Định hôm nay các các diễn biến mới nhất về dịch Covid- 19. Cảm ơn đã theo dõi bài viết và đón xem nhiều thông tin hơn ở bài viết sau.