Doanh nhân 9X nữ khiến giới trẻ phát cuồng

Xinh đẹp, năng động, tài giỏi và sở hữu những khối tài sản “khủng”  sẽ là những mỹ từ dành cho những nữ doanh nhân 9X trẻ tuổi khiến giới trẻ “phát cuồng”.

Nguyễn Tường An: Doanh nhân 9X thành công cùng ngành dược

Nguyễn Tường An, cô gái sinh năm 1993 đã khởi nghiệp khi mới 19 tuổi. Tường An hiện đang giữ chức vụ giám đốc và có ước mơ nâng cao vị thế ngành dược Việt Nam.

Ít ai biết rằng cô gái trẻ này khởi nghiệp không bằng một tấm bằng đại học. 18 tuổi Tường An không thi đỗ đại học, cô từ một vùng quê xa xôi đã khăn gói ra thủ đô Hà Nội để thực hiện ước mơ, hoài bão của bản thân. Lúc này Tường An theo học cao đẳng như một phương án hai và cũng chính tại nơi đây cô bắt đầu khởi nghiệp. Ban đầu Tường An  kinh doanh những mặt hàng nhỏ lẻ như nước hoa, mỹ phẩm, đồng hồ đôi…

Sau kinh nghiệm đúc rút từ quá trình kinh doanh của mình với quyết tâm và bản lĩnh tuổi trẻ Tường An đã mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh ngành dược.

Từ những năm tháng khởi nghiệp không hề dễ dàng thậm chí vô vàn khó khăn, cô đã rút ra cho bản thân nhiều kinh nghiệm quý giá. Sau quá trình miệt mài phấn đấu, đến nay Tường An là doanh nhân 9X được rất nhiều bạn trẻ hâm mộ và học tập.

Doanh nhân 9X Tuệ Nghi: Nữ doanh nhân trưởng thành từ cái nghèo

Để có được những thành công to lớn như hiện nay, Tuệ Nghi (sinh năm 1993) đã đã từng phải trải qua những ngày tháng phấn đấu không ngừng nghỉ. Tuệ Nghi và mẹ vào TP.HCM tìm cách thoát nghèo từ năm 14 tuổi. Dù nhỏ tuổi nhưng cô gái nhỏ bé đã phải làm thuê đủ thứ nghề như rửa chén hay bán hàng cho cửa hàng nguyên vật liệu với mong muốn chỉ mong sao được no bụng từng ngày.

Cô thành lập công ty riêng năm 17 tuổi. Tuệ Nghi vinh dự nhận biểu tượng Top 10 Ngôi sao kinh doanh Châu Á Thái Bình Dương 20 tuổi. Năm 2009 Tuệ Nghi đã bắt đầu kinh doanh ngành Luạ tơ tằm, linh kiện điện tử và bất động sản. Chỉ một năm sau, vào thời điểm 2010 – Sáng lập Red Pearl Hotel và cty Red Pearl. Đến năm 2014, Tuệ Nghi đã đại diện ký kết, trở thành đại diện thương hiệu tại thị trường Đông Nam Á cho một số tập đoàn khách sạn 5 sao nổi tiếng cao cấp trên thế giới: Lexington, Langham International…

Cô gái trẻ đã lọt top 10 best seller hội sách lớn nhất toàn quốc năm 2016. Ngoài kinh doanh cô còn có niềm đam mê mãnh liệt viết lách. Tuệ Nghi đã ra mắt tiểu thuyết Luật Ngầm và ngay lập tức Galaxy đã mua lại chuyển thể thành phim sau 43 ngày phát hành. Với những thành công vang dội của mình, Tuệ Nghi là nữ doanh nhân 9X được đông đảo bạn trẻ mến mộ.

Lê Như Ngọc: Doanh nhân 9X thành công nhờ ngành làm đẹp

Như Ngọc sinh năm 1991 ở Thanh Hóa. Quá trình khởi nghiệp đầy gian nan của doanh nhân 9X này đã trở thành động lực phấn đấu, học hỏi của không ít bạn trẻ. Như Ngọc khởi nghiệp từ mức lương chỉ vẻn vẹn 2 triệu đồng/tháng.

Cho đến nay, cô gái trẻ đã mua được một căn hộ hạng sang tại Hà Nội và sở hữu khối tài sản tiền tỷ. Doanh thu hàng tháng của Như Ngọc từ 300 triệu trở lên. Cô nắm trong tay một spa nổi tiếng nhất tỉnh Thanh Hóa với những công nghệ và đội ngũ nhân viên có tay nghề chuyên nghiệp bậc nhất.