Đam mỹ xuyên không cổ đại có gì hấp dẫn?

Bên cạnh các thể loại đam mỹ quen thuộc như đam mỹ hiện đại đô thi, nguyên sang văn, trúc mỹ, oan hỉ oan gia.. thì đam mỹ xuyên không cổ đại được đánh giá là một trong những tuyển tập được các độc giả yêu thích nhất hiện nay. Truyện thường xây dựng nội dung vô cùng kịch tính, hấp dẫn với cách dẫn dắt mạch cảm xúc dồn dập mang đến cảm giác hồi hộp, thích thú cho những độc giả trót yêu thể loại truyện này.

Nội dung chính của đam mỹ xuyên không cổ đại là gì?

Thực tế không phải ngẫu nhiên mà dòng tiểu thuyết này lại nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt đến như vậy. Cốt truyện chính của đam mỹ xuyên không cổ đại, còn được gọi là xuyên việt giá không hoặc xuyên việt sẽ xoay quanh nội dung các nhân vật chính đi đến một khoảng thời gian, không gian, thời đại khác so với thời đại mà họ đang sinh sống từ đó nảy sinh những tình huống oái ăm không lường trước được. Cụ thể, nhân vật có thể là hồn xuyên, thân xuyên hoặc cả hồn cả thân đều xuyên, được xem như là tá thi hoàn hồn.

Đặc biệt, truyện có thể được viết theo hai dạng phổ biến là cổ xuyên kim hoặc kim xuyên cổ với bối cảnh đa dạng như thời kì cổ đại, hiện đại hoặc tương lai đem đến cho người đọc những cảm xúc ho àn toàn mới mẻ khác xa với các thể loại đam mỹ thông thường.

Đam mỹ xuyên không cổ đại có gì hấp dẫn?

Phượng Vu Cửu Thiên là một truyện đam mỹ xuyên không cổ đại rất được yêu thích.

Vì sao đam mỹ xuyên không cổ đại luôn nằm trong tốp danh sách tìm đọc nhiều nhất?

Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn, tuyến nhân vật được xây dựng rõ ràng về mặt tính cách thì một trong những đặc điểm gây ấn tượng nhất của loại truyện này nằm ở việc nó có thể linh hoạt trong việc kết hợp nội dung với những thể loại khác như đồng nhân, cổ trang, dị giới, 1×1, NP, cung đình, ngược tâm ngược thân, sinh tử, phụ tử, huynh đệ, luyến đồng , niên hạ, niên thượng, xuyên nhanh,… khiến cho nội dung câu chuyện trở nên đa dạng, ấn tượng và thu hút người đọc hơn.

Tại Việt Nam một số tác phẩm đam mỹ xuyên không cổ đại được các hủ nữ cực kì ưa chuộng và tích cực tìm kiếm trên các diễn đàn truyện tranh có thể kể đến như Cổ mộ kì duyên, Xuyên qua nhà có tiểu phu lang, Cầm hóa Nhiếp Bất Phàm, Dị thế “đào hoa” trái, Phượng Vu Cửu Thiên…

Đây đều được đánh giá là những tiểu thuyết đặc sắc, không chỉ dừng lại ở việc mang đến tính giải trí cao mà mỗi câu chuyện thường phản ánh những giá trị sống, giá trị tinh thần nhất định giúp chúng ta có cái nhìn cởi mở, khách quan hơn về thể loại văn học vô cùng đặc biệt này.