Đam mỹ quỷ thuyết – top 10 truyện kinh dị hay nhất 2019

Hiện tại, truyện đam mỹ đang khá được ưa chuộng trong giới trẻ với rất nhiều các thể loại cũng như nội dung phong phú, trong đó không thể không nhắc đến thể loại kinh dị. Và một trong số đó là đam mỹ quỷ thuyết. Chúng ta cùng xem qua sơ lượt câu chuyện này xem nó có thực sự kinh dị như lời đồn không nhé!

Đam mỹ quỷ thuyết – top 10 truyện kinh dị hay nhất 2019

Sơ lược truyện đam mỹ Quỷ thuyết

Câu truyện bắt đầu khi Kiều Cương nhận được một phong thư mời được gửi đến từ người chết, tham gia tang lễ của một người bạn học đó là Tống Viễn. Sau đó Kiều Cương phát hiện ra những xáo trộng trong cuộc sống của mình,  mọi người xung quanh hắn dần dần chết đi. Điều đáng nói là cái chết của họ luôn là ẩn số. Trước tiên là đồng nghiệp, tiếp đến là người bạn ở cùng phòng Giản Hạ và sau đó là Tiểu Vũ bạn gái của hắn,… Vậy trong đam mỹ Quỷ thuyết liệu cuối cùng có phải là hắn? Vì muốn phá vụ án mà Kiều Cương đã phối hợp với cảnh sát Lâm Hiển, hai người cùng sát cánh bên nhau, cố găn tìm kiếm ra manh mối, để trả lời cho những sự thật bị ẩn dấu, Cũng từ lúc đó họ đã nảy sinh tình cảm lúc nào không hay biết.

Trong đam mỹ Quỷ thuyết Tống Viễn  vốn là một nam sinh âm trầm, bốn tuổi anh đã  phải nhập viện vì chứng tự bế, lớn lên a lại thích Kiều Cương, nhưng chính vì tự bế chứng mà anh chưa một lần tỏ tình, anh chỉ có thể một mình âm thầm tích nhặt các thứ mà Kiều Cương từng dùng. Cuối cùng Tống Viễn chết đi và vì không cam lòng mà trở về bên Kiều Cương, hắn đem toàn bộ những người xung quanh và hại chết. Chấp niệm của hắn đối với Kiều Cương thưc sự đã quá lớn, lớn đến mức không còn đếm được nữa. Vì ganh tỵ, hắn muốn độc chiếm Kiều Cương. Thế nên, thế cuối cùng hắn đã cướp thân xác của Lâm Hiển chỉ để được ở bên cạnh Kiều Cương.

“Ngươi nói ta có xinh đẹp hay không?
Ta tới cùng có xinh đẹp hay không?
Nói mau a, vừa.”
Không nên đi, van cầu ngươi… Quay đầu lại nhìn ta…” (Đam mỹ Quỷ thuyết)

Truyện đam mỹ quỷ thuyết với các yếu tố kinh dị cùng với tình cảm con người vặn vẹo đã làm cho không ít người đọc khó kìm được, giọng văn cuốn hút và chậm rãi, tâm lí nhân vật được thể hiện một cách hợp lí, nội dung hay, logic và xâu chuỗi toàn bộ câu chuyện đến với câu trả lời cuối cùng, mang đến một trải nghiệm mới cho tất cả những ai là fan của đam mỹ thể loại kinh dị. Chúc các bạn đọc truyện vui!