Đam mỹ Phong Lộng – phong cách viết đệ nhất xoắn não

Cho đến nay, theo các review của các hủ, chưa có ai vượt được Thị Lộng về độ đa zi năng, hằng hà sa số về đề tài và luôn có cái chất riêng về độ tinh tế của tư duy. Lật một tác phẩm bất kì của đam mỹ Phong Lộng,  các fan đều có thể tìm thấy sự sắc nét và sắc sảo trong từng câu chữ và thể hiện được đam mỹ Phong Lộng luôn có những góc nhìn kỳ thú và tinh tế như một chiếc bình pha lê được chau chuốt cầu kỳ.

Sẽ không quá khen ngòi bút của Thị Lộng khi nhắc đến những cú twist bất ngờ mà nếu được khai thác rốt ráo sẽ không chào thua bất cứ bộ phim Cannes nào. Tác giả rất biết dẫn dắt người đọc, tạo ra những bất ngờ, những chi tiết phải trầm trồ tặng ngay hai chữ tinh tế.

Đam mỹ Phong Lộng thường viết theo phong cách cổ trang, cổ trang cung đình, huỳnh đệ văn, cường công cường thụ, huynh đệ tranh đấu, nhất thụ nhất công, ngược và cảnh báo 18+. Nổi tiếng như bộ Thái Tử với 5 quyển 18 chương với nhiều loại đau thương, bối cảnh cung đình o ép phân tranh đúng là có hiệu quả ngộp thở người đọc, những tình tiết éo le, nhiều ẩn chứa pha lẫn chất nhược thụ có xu hướng không thương qua tiết ngọc lại tạo ra một chất rất riêng, khiến người đọc không thể ngồi yên . Bộ truyện được rất nhiều bạn đọc theo đuổi, review, tranh luận.

Đam mỹ Phong Lộng – phong cách viết đệ nhất xoắn não

Thực tế, Thị Lộng là cây bút phong phú, đa dạng mọi thể loại, đề tài nhưng luôn là cây viết có chất lượng cao vể độ “ngược” và độ tinh tế kèm cái kết thúc HE theo đúng phong cách của Lộng Tỷ – hẵn là rất biết lấy lòng bạn đọc sau những tình tiết ngược đến không thở được.

Có chăng đi nữa, fan vẫn luôn yêu những tác phẩm đam mỹ Phong Lộng, yêu luôn nét viết, lối tư duy, đến nỗi mà bất chấp cả biển cảnh báo “Phong Lộng” mà nhảy hố. Nghe đồn trong giới đam mỹ, Phong Lộng luôn làm mưa làm gió, vậy cùng điểm qua những tác phẩm của Thị để bắt đầu chìm đắm cùng Thị nào: Muốn Ngủ Liền Ngủ, Kinh Vân, Thái Tử, Nô Tài, Ngoạn Vật Thế Gian, Chủ Tử, Bạo Quân…

Cho cùng, cái tên đam mỹ Phong Lộng vẫn luôn là cái tên sáng giá đáng được đề cử trong mọi bản xếp hạng đam mỹ mọi thể loại. Có người thích, có người ghét, nhưng hẵn các hủ ai cũng từng phải bị cuốn theo ngòi bút của Thị Lộng vì những điểm sáng trong những tác phẩm, những câu chuyện đầy nét lạ mà hay ho kia.