Đam mỹ Lam Lâm- tác giả truyện đam mỹ của thời đại!

Đam mỹ Lam Lâm được biết đến với những tác phẩm đam mỹ nổi tiếng được khá nhiều người đọc yêu thích và ưa chuộng. Bởi phong cách viết mà ngay từ đầu đọc khiến người ta bị thu hút, hấp dẫn ở cách xây dựng hình tượng nhân vật cũng như những tình tiết đặc biệt trong truyện. Nhân vật trong những tác phẩm của Lam Lâm không hề nhàm chán mà luôn có thể khiến người đọc phải cảm thông, phải thổn thức cùng họ.

Đam mỹ Lam Lâm là ai?

Tác phẩm Song Trình của đam mỹ Lam Lâm

Đam mỹ Lam Lâm là một tác giả đam mỹ nổi tiếng hiện nay được nhiều độc giả quan tâm và yêu thích những tác phẩm của cô. Lam Lâm sinh ngày 6 háng 8 thuộc chòm sao Sư Tử. Quê hương của cô ở Hạ Môn, Phúc Kiến, Trung Quốc. Lam Lâm là giảng viên Đại học Anh ngữ đồng thời là nhà báo của Bộ thông tin Văn hóa Bắc Kinh.

Cô là một tác giả nổi danh nhờ cộng đồng mạng truyền tai. Nhung càng ngày cô càng khẳng định được vị thế của mình bởi những tác phẩm thu hút người đọc. Dù chưa có nhiều tác phẩm được xuất bản tại Việt Nam, nhưng với lối hành văn của mình cô chiếm vị trí không nhỏ trong lòng các độc giả nước ta.

Lam Lâm là cái tên được nhắc đến với kỹ năng viết chuyên nghiệp, lối viết tỉ mỉ, văn phong nhẹ nhàng ấm áp mà dễ đi vào lòng người. Truyện của cô khoogn có những tình huống đau đớn, yêu hận triền miên hay những bi kịch thê thảm mà đó là những câu chuyện nhẹ nhàng như dòng suối, dịu dàng mà thu hút, thấm dần vào lòng độc giả. Truyện của Lam Lâm không chỉ mang tới cho bạn đọc sự hưởng thụ về mặt tinh thần mà còn cung cấp cho độc giả những hiểu biết nhất định về những vấn đề được nói đến trong tác phẩm. Vì thế, những tác phẩm của cô ngày càng thu hút lượng độc giả lớn.

Đam mỹ Lam Lâm- tác giả truyện đam mỹ của thời đại!

Những tác phẩm của Đam mỹ Lam Lâm

Đam mỹ Lam Lâm có khá nhiều tác phẩm nổi tiếng đi cùng thời đại như: Hàng không bán Trì Ái, Nghịch Phong Nhi Hành,Bất khả kháng lực, khát khao khôn cùng…  Đặc biệt với tác phẩm Hàng không bán tên tuổi của Lam Lâm được khá nhiều người biết đến. Với cách xây dựng nhân vật và những tình tiết khá hấp dẫn.

Đây có thể xem là  truyện tiêu biểu của Lam Lâm bởi vì tình tiết truyện rất dễ thương và không “ngược” nhiều như các tác phẩm nối hơn của cô, nhưng khi đọc xong truyện có không ít người chú ý đến một tác giả có bút danh Lam Lâm. Dễ đi vào lòng người, sâu lắng, nhẹ nhàng tình cảm đó là tất cả những gì mà trong các tác phẩm Lam Lâm đều thể hiện được một cách chân thực nhất.