Đam mỹ dị năng- Thể loại truyện nên bạn không nên bỏ lỡ

 

Truyện đam mỹ đã quá quen thuộc với rất nhiều bạn trẻ bây giờ, ở mọi độ tuổi. Tuy nhiên, vẫn còn những người xa lạ với thể loại truyện đam mỹ. Truyện đam mỹ đa dạng, phong phú, bao gồm nhiều thể loại khác nhau, phục vụ được đa số người thích đọc truyện.

Hôm nay, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn về một thể loại tên là Đam mỹ dị năng, thể loại bạn nên đọc qua ít nhất một lần trong đời mình.

Đam mỹ dị năng là gì?

Để tìm hiểu rõ hơn về thể loại đam mỹ dị năng thì ta cùng nhau đến với định nghĩa về nó.

Nhiều bạn chắc hẳn đã nghe đến cụm từ đam mỹ nhưng lại chưa hiểu cụ thể nó là gì. Câu trả lời sẽ có ngay đây thôi. Đam mỹ là thể loại truyện mà viết về cuộ tình, tình yêu giữa nam với nam, nữ với nữ có xuất xứ từ đất nước Trung Quốc với văn học nghệ thuật đặc sắc, phong phú. Truyện đam mỹ còn bao gồm thêm nhiều thể loại khác như cổ trang, hiên đại hay xuyên không.

đam mỹ dị năng cũng là một thể loại truyện trong đó. Dị năng là những năng lực khác thường của con người mà người bình thường không có. Truyện đam mỹ dị năng sẽ có xem lẫn cả những yếu tố hư cấu, không có thật như hai nhân vật chính là người có dị năng. Những truyện thuộc thể loại đam mỹ dị năng thường sẽ rất độc đáo, hấp dẫn với người đọc rất nhiều. Vậy nên các bạn hãy thử đọc ngay một truyện trong thể loại này để thấy được sự bất ngờ. Nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Một vài truyện đam mỹ dị năng

Sau khi cùng nhau tìm hiểu về định nghĩa của đam mỹ dị năng thì ta cùng đến với một số truyện nổi bật của thể loại đam mỹ dị năng này.

Sau đây là một vài truyện hay cho các bạn tham khảo:

Trước tiên là truyện cửa hàng dị thú số 138 là một trong số đó.Tác giả của truyện là Đả Cương Thi và truyện đã được ra mắt hết nên các bạn nào muốn đọc hãy lên mạng gõ sẽ ra.

Thứ hai, một truyện nữa các bạn cũng nên đọc qua của thể loại đam mỹ dị năng là Ma đạo tổ sư. Truyện nhân được nhiều lời khen từ phía độc giả khi ra mắt. Điều đó chứng tỏ được truyện rất thành công trong cả cốt truyện lẫn cả việc xây dựng nhân vật.

Các bạn hoàn toàn có thể tìm thêm các truyện khác cũng thuộc thể loại này trên mạng.

Như vậy, qua bài viết này, các bạn đã có cho mình thêm kiến thức về đam mỹ dị năng và hãy đọc thử ngay thể loại truyện này trước khi quá muộn.