Cập nhật chi tiết về bảng giá chứng khoán Ocean mới nhất

Thông tin liên quan về chuyển động dòng tiền thông minh tự doanh CTCK mua ròng lên đến 175 tỉ đồng. Trong khi đó khối ngoại đang ‘gom’ 297 tỉ đồng toàn thị trường hôm nay. Ngoài ra, www.supersale.com.vn cập nhật chi tiết về bảng giá chứng khoán Ocean mới nhất tại các SGD chứng khoán uy tín.

Cập nhật chi tiết về bảng giá chứng khoán Ocean mới nhất

Dưới đây tổng hợp các mã chứng khoán tại thời điểm giao dịch cuối tuần lúc 11:30 ngày 15/06/2019.

Thông tin liên quan về chuyển động dòng tiền thông minh tự doanh CTCK mua ròng lên đến 175 tỉ đồng. Trong khi đó khối ngoại đang 'gom' 297 tỉ đồng toàn thị trường hôm nay. Ngoài ra, www.supersale.com.vn cập nhật chi tiết về bảng giá chứng khoán Ocean mới nhất tại các SGD chứng khoán uy tín.

Top 10 mã chứng khoán có lượng giao dịch nhiều nhất trong hôm nay

Theo bảng số liệu mới cống bố trong các phiên giao dịch tuần vừa qua từ ngày 10 – 14/6/2019 cho biết thì một số bộ phận tự doanh của các công ty giao dịch chứng khoán đã tăng tỷ lệ mua ròng lên đến 174,8 tỉ đồng.

Các chuyên gia còn cho biết thêm, những hoạt động mua ròng thường có xu hướng diễn ra mạnh nhất vào những ngày thứ hai đầu tuần, khối này cũng mua ròng trong phiên thứ ba và thứ tư nhưng bán ròng các ngày còn lại.

Cổ phiếu SCR cùng chiều mua vào hôm qua đang đứng vị trí thứ hai với tổng giá trị khoảng 152 tỉ đồng. CTCP Chứng khoán Bản Việt (VCSC) vừa thông báo chính thức khi cuối cùng trở thành cổ đông lớn nhất và độc lập đầu tiên cho một công ty BĐS của Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land) vào ngày 12/6.

VCSC cũng đã chi ra một số tiền khổng lồ khoảng 150 tỉ đồng để mua lại hơn 19 triệu cổ phiếu SCR qua đó chính thức nâng tỉ lệ sở hữu lên 5,6% vốn cổ phần.

Từ góc độ ý kiến các chuyên gia trong nghành thị khối tự doanh hiện nay cũng đã bắt đầu mua vào trăm tỉ cổ phiếu VIC (148 tỉ đồng). Trong nhóm các cổ phiếu được mua vào nhiều nhất còn có VHM, VNM, HPG, TCB, MBB, MWG và VJC.

Theo www.supersale.com.vn  tổng hợp