Bí quyết giảm mỡ bụng eo thon của các ngôi sao

Hầu hết các chị em phụ nữ đểu mong muốn bản thân sở hữu một thân hình mảnh mai, ba vòng đầy đặn. Nhưng không phải ai cũng đạt được điều đó. Đặc biệt là vùng eo, để có được vòng eo “con kiến” là ước mơ của hàng ngàn cô gái, và để sở hữu được vòng eo lý tưởng thì đòi hỏi các bạn phải có kĩ năng và ý chí trong việc luyện tập để sở hữu nó. Vậy bí quyết để giảm mỡ bụng eo thon là gì? Chúng ta sẽ cùng học hỏi các ngôi sao nổi tiếng để có một vòng eo như họ nhé.

Các bước để giảm mỡ bụng eo thon tại nhà

Tập thể dục rất tốt cho việc giảm mỡ bụng eo thon, các bài tập cơ bắp nhỏ được tập luyện với cường độ thấp sẽ giúp cơ thể đốt cháy nhiều calo hơn và tăng đốt cháy chất béo trong bụng của bạn.

Vậy có những bài tập thể dục nào dễ thực hiện tại nhà và đạt được hiệu quả cao?

– Đi bộ: Duy trì thói quen đi bộ hàng ngày, trong quá trình đi bộ bạn chỉ cần chạy trọng một phút cho mỗi 10 phút đi bộ và cứ lặp lại như vậy hàng ngày.

Bí quyết giảm mỡ bụng eo thon của các ngôi sao
Bí quyết giảm mỡ bụng eo thon của các ngôi sao

– Gập bụng ngược: Với bài tập này đòi hỏi vùng cơ bụng hoạt động hết năng suất, nhờ đó sẽ làm săn chắc và giảm mỡ bụng hiệu quả hơn.

Chế độ ăn để giúp cho quá trình giảm mỡ bụng eo thon được hiệu quả

Các bài tập giảm mỡ bụng không thôi là chưa đủ, mà cần phải kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý để đạt hiệu quả cao nhất. Sau đây là chế độ ăn hợp lý mà tôi giới thiệu cho các bạn để tăng cường hiệu quả cho quá trình giảm mỡ bụng eo thon cho các bạn:

– Ăn thực phẩm đốt cháy mỡ bụng như ớt, trứng, đậu, các loại hạt, quả mọng, lá xanh, trái cây có múi, dừa, bông cải xanh.

Lời khuyên: đây là các loại thực phẩm có khả năng đốt cháy mỡ bụng, nên việc đưa các loại thực phẩm này vào thực đơn hằng ngày là rất quan trọng.

– Tránh thực phẩm gây béo bụng như các thức ăn nhanh, đường, carbonhydrate, chất béo, rựơu.

Lời khuyên: các thực phẩm trên đóng góp trực tiếp trong quá trình hình thành mỡ bụng cho bạn, nên tránh sử dụng các thực phẩm này thường xuyên.

– Tập các bài thể dục giúp giảm mỡ bụng.

Lời khuyên: Việc tập các bài tập sẽ làm đốt cháy mỡ bụng nhanh hơn, tất nhiên nó đòi hỏi vào sự siêng năng của chính bạn.

– Ngủ nhiều hơn. Bạn hãy cố gắng ngủ nhiều hơn (7-8 tiếng trong một đêm). Lý do của việc tích tụ mỡ chính là do bạn ngủ không đủ giấc.

– Tránh căng thẳng: Khi bị căng thẳng, cơ thể tạo ra một loại hormone gọi là Cortisol. Chất này có thể gây tăng cân khi sản xuất vượt mức, đặc biệt là ở vùng bụng.

Lời khuyên: hạn chế căng thẳng bằng cách bớt suy nghĩ nhiều, và tự tạo thú vui cho mình nhé.