BẬT MÍ 3 CÁCH GIẢM MỠ BỤNG VÀ MÔNG NHANH NHẤT

Bạn chán nản khi nhìn lớp mỡ thừa ở vùng bụng và mông? Nhưng bạn lại không có thời gian đi đến các phòng tập? Vậy thì 3 cách giảm mỡ bụng và mông  sau đây là dành cho bạn.

  1. Quản lý chế độ ăn uống hàng ngày

Đây là cách giảm mỡ bụng và mông đòi hỏi ban phải thực sự quyết tâm vì tuy là đem lại kết quả nhanh chóng nhưng do yếu tố công việc hoặc về thời gian nên các bạn sẽ hơi khó duy trì.

Đầu tiên bạn phải loại bỏ ra khỏi thực đơn hàng ngày các món ăn nhanh. Bạn cũng không nên ăn quá nhiều tinh bột như cơm trắng, mì hay bánh mì. Thay vì ăn các loại tinh bột này bạn có thể đổi sang sử dụng gạo lức, bánh mì đen và các loại hạt. Và đặc biệt là kiêng các món chiên rán nhiều dầu mỡ. Hãy bổ sung vào chế độ ăn của mình thật nhiều rau xanh và hoa quả nhé.

  1. Tăng thời gian vận động cơ thể

Thay vì ngồi liên tục vài tiếng đồng hồ làm việc thì sau mỗi giờ bạn hãy đứng lên và đi dạo khoảng 5 phút. Thay vì đi thang máy bạn có thể lựa chọn đi cầu thang bộ để giúp đốt cháy phần nào calo dư thừa trong cơ thể, đồng thời giúp phần mỡ từ bụng, mông xuống chân sẽ bị đánh tan. Khi ngồi làm việc bạn hãy ngồi thật thẳng lưng để phần bụng không phình múi mỡ, tránh tạo các ngấn mỡ. Hoặc bạn có thể tập thể dục ngay tại chỗ ngồi với các bài tập đơn giản mà không tốn nhiều thời gian như plank, vặn eo hay bài tập hít thở… Như vậy là bạn đã có thêm một cách giảm mỡ bụng và mông cực đơn giản rồi phải không nào.

  1. Tập thể dục tại nhà

Nếu bạn không có nhiều thời gian đến phòng tập thể hình thì bạn nên dành thời gian khoảng 15-30p mỗi ngày cho một số bài tập đơn giản tại nhà, mà cũng rất tốt cho việc giảm mỡ bụng và mông như squat, bài tập nằm ngửa nâng mông, gập bụng … Đó là những bài giảm mỡ bụng và mông vô cùng hiệu quả đấy các bạn ạ. Bạn có thể tìm kiếm và tập theo các video hướng dẫn trên mạng. Một số huấn luyện viên có các bài tập online như Hana Giang Anh, Phan Nữ Uyên Nhi, …

Những cách trên rất đơn giản và dễ dàng áp dụng đúng không nào? Vậy bạn hãy áp dụng ngay hôm nay để có kết quả thật bất ngờ nhé. Lưu ý rằng khi bạn kết hợp cùng lúc ba cách này thì bạn sẽ sớm sở hữu thân hình cực chuẩn đó nha